Tin Tức

​Hình ảnh Công ty TNHH Quà tặng pha lê tại Triển lãm VIETBUILD HÀ NỘI 2018

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2018 được diễn ra từ ngày 20/11/2018 đến ngày 30/11/2018 tại Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia Hà Nội. Công ty TNHH Quà tặng pha lê đồng hành cùng Triển lãm với chương trình KHUYẾN MẠI lên đến 40% tất cả các sản phẩm.

Chúng tôi là nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng hàng đầu Châu Âu, tham gia triển lãm với các sản phẩm chiếu sáng nội - ngoại thất, mẫu đèn với thiết kế hiện đại và hàng trăm mẫu quà tặng pha lê khác nhau.

Mời Quý khách hàng đến Cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia Hà Nội, tại gian hàng Quà Tặng Pha Lê, nhà A5 Triển lãm VIETBUILD, số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội hoặc Showroom Quà tặng pha lê tại 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội để chiêm ngắm và mua được những sản phẩm đang được khuyến mại lên đến 40%.

Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất của chúng tôi tại Triển lãm VIETBUILD HÀ NỘI 2018, mời Quý độc giả cùng chiêm ngắm:
 
 Công ty TNHH Quà tặng pha lê tại Triển lãm VIETBUILD 2018
Quà tặng pha lê tại Triển lãm VIETBUILD 2018
gian hàng Quà tặng pha lê tại triển lãm
Hàng Osmont được trưng bày tại Triển lãm
Tư vấn hàng pha lê khuyến mại
Gian hàng Quà tặng pha lê
Hình ảnh quà tặng pha lê tham gia Triển lãm
Hình ảnh quà tặng pha lê tham gia Triển lãm 2018
quà tặng pha lê

Chúng tôi cung cấp đa dạng mẫu đèn pha lê, đèn treo tường, đèn Osmont và các sản phẩm pha lê như ly cốc pha lê, lọ hoa pha lê, những bông hoa pha lê nhiều màu sắc,...Chúc Quý khách hàng mua được sản phẩm ưng ý nhất.

Tin cùng chuyên mục

Công ty TNHH Quà tặng pha lê đồng hành cùng Triển lãm VIETBUILD 2018

Công ty TNHH Quà tặng pha lê đồng hành cùng Triển lãm VIETBUILD 2018

Công ty TNHH Quà tặng pha lê trân trọng kính mời Quý vị đến tham quan Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2018, để chiêm ngắm và mua được các sản phẩm trang trí nội, ngoại thất, bất động sản, kiến trúc, xây dựng và vật liệu xây dựng với giá thành ưu đãi nhất.

​5 mẫu quà tặng pha lê ý nghĩa cho Tết Nguyên đán

​5 mẫu quà tặng pha lê ý nghĩa cho Tết Nguyên đán

Tết Nguyên đán sắp tới, các doanh nghiệp và cá nhân đang có ý định mua quà tặng dành cho đối tác, hoặc tặng nhân viên, hoặc tặng người thân thì những món quà tặng pha lê luôn là lựa chọn hoàn hảo nhất.

​Những điều cần biết khi chọn bộ ly pha lê bohemia

​Những điều cần biết khi chọn bộ ly pha lê bohemia

Tết đang đến gần hơn nên nhu cầu mua sắm bộ ly pha lê bohemia của người tiêu dùng ngày càng tăng hơn so với 6 tháng đầu năm, với mục đích để trang trí nhà cửa thêm sang trọng và để uống rượu chúc mừng nhân dịp các ngày đặc biệt.