Tin Tức

Hoa mắt trước vẻ đẹp lấp lánh của trang sức pha lê

​"Hoa mắt" trước vẻ đẹp lấp lánh của trang sức pha lê trong Chương trình Quảng bá Pha lê Tiệp được tổ chức tại Khách sạn Sheraton Hanoi. Trang sức pha lê luôn có sức hấp dẫn đặc biệt đối với các quý cô, quý bà bởi vẻ đẹp long lanh, lấp lánh, tinh tế và không kém phần sang trọng.


Không phải tự nhiên mà pha lê được sử dụng trong đồ trang sức của người phụ nữ, mà pha lê có vẻ đẹp lung linh, lấp lánh nhưng mỏng manh dễ vỡ cũng giống như tình yêu của người phụ nữ, rất cần được nâng niu chăm chút để chúng luôn tươi đẹp và mới mẻ. Đồng thời những bộ trang sức pha lê còn tượng trưng cho sự thành đạt trong công việc và đem lại may mắn, tài lộc cho người sử dụng.
 
ve-dep-lap-lanh-cua-trang-suc-pha-le
ve-dep-lap-lanh-cua-trang-suc-pha-le
ve-dep-lap-lanh-cua-trang-suc-pha-le
ve-dep-lap-lanh-cua-trang-suc-pha-le

Bên cạnh đó, trang sức pha lê có rất nhiều màu sắc, với mỗi màu sắc khác nhau đều mang những ý nghĩa đặc trưng riêng biệt, chẳng hạn như pha lê màu trắng tượng trưng cho sự trong sáng và tinh khiết, pha lê màu hồng tượng trưng cho sự dịu dàng và ngọt ngào, pha lê màu đen tượng trưng cho sự bí ấn và quyến rũ, pha lê màu vàng tượng trưng cho tài lộc và ấm áp,...
 
ve-dep-lap-lanh-cua-trang-suc-pha-le
Trong Chương trình Quảng bá Pha lê Tiệp được Công ty TNHH Quà tặng pha lê đồng tổ chức cùng Đại sứ quán Cộng hòa Séc đã trưng bày rất nhiều bộ trang sức pha lê từ Tiệp, khiến các quý cô quý bà "hoa mắt" bởi vẻ đẹp lấp lánh và sang trọng.
 
ve-dep-lap-lanh-cua-trang-suc-pha-le

Hầu hết các quý cô, quý bà đến tham gia chương trình đều đến ngắm nhìn từng sản phẩm trang sức pha lê được nhập khẩu chính hãng từ Tiệp và đã có rất nhiều người đặt hàng các sản phẩm được trưng bày tại Chương trình đó.
 
ve-dep-lap-lanh-cua-trang-suc-pha-le
Không những quý cô, quý bà mà các quý ông cũng rất hào hứng đến xem và đặt mua những bộ trang sức pha lê Tiệp để tặng vợ, tặng con.

Ngoài ra, trong chương trình Quảng bá Pha lê Tiệp còn trưng bày rất nhiều sản phẩm pha lê khác, như: Đèn pha lê, lọ hoa pha lê, ly pha lê, bộ đồ trà sứ cao cấp,...Tất cả các sản phẩm đều được nhập nguyên chiếc từ Tiệp.
den-pha-le

Để được chiêm ngắm và mua các sản phẩm từ pha lê mời các bạn tới Showroom Quà tặng pha lê tại 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ qua Hotline 024 6680 9475 - 0971 010 868 để được hỗ trợ.

Tin cùng chuyên mục