Tin Tức

Hơn 1000 sản phẩm pha lê cao cấp GIẢM GIÁ nhân dịp 2/9

Các sản phẩm pha lê cao cấp đã và đang trở thành sự lựa chọn được ưa chuộng trên thị trường. Với mẫu mã đa dạng, thiết kế độc đáo, hoa văn tinh tế, bền chắc, an toàn cho sức khỏe, các sản phẩm pha lê được các kiến trúc sư tư vấn, lựa chọn cho không gian của các căn hộ, chung cư cao cấp và biệt thự. 

Nhân dịp Quốc Khánh 2.9, Công ty TNHH Quà tặng pha lê triển khai chương trình KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT với mức giá giảm ưu đãi lên đến 20% áp dụng cho tất cả sản phẩm. Thời gian khuyến mại từ ngày 19.08.2020 đến ngày 02.09.2020 tại 2 showroom: 

- Showroom Đèn Pha Lê Tiệp: 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội 
- Showroom Pha Lê Tiệp: 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

mua hang pha le giam gia

Hơn 1000 sản phẩm pha lê được Công ty TNHH Quà tặng pha lê cung cấp đều được nhập khẩu chính hãng từ Cộng hòa Séc - “Cái nôi” của các sản phẩm pha lê. Sản phẩm pha lê của các thương hiệu đến từ Cộng hòa Séc được cả thế giới tin dùng, từ giới thượng lưu, tỷ phú, doanh nhân, những người nổi tiếng cho đến tầng lớp bình dân. Tất cả đều đánh giá rất cao về chất lượng và tính thẩm mỹ của các sản phẩm pha lê xuất xứ từ Cộng hòa Séc. 

Các sản phẩm pha lê được Công ty cung cấp rất đa dạng và phong phú, từ hình thức, mẫu mã, thiết kế cho đến màu sắc. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể tìm được một sản phẩm pha lê phù hợp với những yêu cầu và mong muốn của bản thân. Một số sản phẩm pha lê cao cấp nổi bật có thể kể đến như:

- Đèn chùm pha lê: đèn phổ thông, đèn rồng, đèn đồng, đèn hiện đại, đèn thiết kế,...
- Pha lê Tiệp: pha lê mài, pha lê mài mạ vàng, pha lê trơn, pha lê màu, pha lê 2 da
- Quà tặng công sở: đồ lưu niệm, đồ trang trí,...
- Pha lê nghệ thuật
- Hàng trang sức pha lê
- Và rất nhiều sản phẩm pha lê khác

mua pha le khuyen mai

Tất cả sản phẩm pha lê đều được lựa chọn kỹ càng, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về kỹ thuật, công năng, chất lượng, tính thẩm mỹ và các giá trị khác đi kèm. 
Đặc biệt, trong dịp Quốc khánh này, tất cả các sản phẩm pha lê đang trưng bày tại Showroom đều nhận được ưu đãi về giá. Vì vậy, đây là dịp HIẾM CÓ để bạn sở hữu được những sản phẩm pha lê yêu thích để sử dụng, trưng bày trong không gian sống hoặc làm quà tặng với mức chi phí TIẾT KIỆM NHẤT. 

Để có lựa chọn ưng ý và hài lòng nhất, bạn có thể đến trực tiếp địa điểm của Showroom 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội để chiêm ngưỡng các SẢN PHẨM PHA LÊ CAO CẤP và nhận được ưu đãi hấp dẫn trong năm!

Tin cùng chuyên mục

Đèn Pha Lê Tiệp giảm giá 20% nhân dịp Quốc Khánh 2/9

Đèn Pha Lê Tiệp giảm giá 20% nhân dịp Quốc Khánh 2/9

Với mục tiêu lấy sự hài lòng của khách hàng để tồn tại và phát triển, Công ty TNHH Đèn Pha Lê luôn nỗ lực phấn đấu để khẳng định vị thế trên thị trường với những sản phẩm chất lượng và đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của khách hàng.