Hút mắt với 3 mẫu đèn trần nhỏ xinh xắn

Đèn trần pha lê với vẻ đẹp riêng có của mình mang đến cho không gian nội thất sự quyến rũ hút hồn mà bất cứ ai cũng phải trầm trồ khen ngợi.


Dưới đây là một số mẫu đèn trần pha lê nhỏ xinh xắn để bạn chiêm ngưỡng và lựa chọn cho không gian căn phòng thân yêu của mình.

1. Đèn âm trần SPOT 21 CE

 
den_tran_nho_xinh_xan

Bạn sẽ ngạc nhiên bởi chiếc đèn trần nhỏ nhắn chỉ 0,5kg lại chứa đựng vẻ đẹp tinh tế đến thế. Chiếc đèn này thực sự làm nên điểm nhấn đặc biệt cho không gian phòng ngủ của bạn.

Những hạt pha lê sắc cạnh lấp lánh cầu vồng treo quanh chiếc khung đồng vàng tưởng như đơn giản nhưng lại thể hiện đẳng cấp sang trọng.

 Mặc dù nhỏ bé và bóng chỉ có công suất 35W nhưng chiếc đèn có khả năng chiếu sáng rất tốt ngay cả cho không gian rộng.

Trong những dịp đặc biệt, chiếc đèn cũng có thể  trở thành món quà ý nghĩa và độc đáo cho người thân hay bạn bè của bạn.


2. Đèn âm trần SPOT 14 CE


den_tran_nho_xinh_xan


Chẳng thể không yêu những viên pha lê nhỏ xinh của cây đèn trần thương hiệu ArtGlass này.

Những hạt pha lê lấp lánh cầu vồng toát lên vẻ đẹp từ một loại chất liệu cao cấp hàng đầu thế giới đủ thu hút sự chú ý cửa bất cứ người nào chiêm ngưỡng nó. 

Nhỏ xinh chỉ 0,5 kg và kích thước 120 x 115 mm nhưng chiếc đèn cũng có công năng chiếu sáng rất tốt vì thế nó có thể làm đẹp và thắp sáng cho không gian phòng ngủ, phòng bếp hay phòng tắm đều phù hợp.


3. Đèn âm trần SPOT 18 CE

 
den_tran_nho_xinh_xan

Những sợi pha lê được xâu chuỗi tinh tế mang đến cho không gian nét duyên dáng riêng có. Xuất xứ từ Cộng Hòa Séc, chiếc đèn tạo nên đẳng cấp của một thứ sản phẩm pha lê cao cấp hàng đầu thế giới.

Sự kết hợp hoàn hảo của hai thứ chất liệu cao cấp giàu thẩm mỹ là pha lê và đồng mang cũng góp phần làm nên vẻ đẹp của chiếc đèn.

Chỉ với 35W, chiếc đèn đủ khả năng tỏa sáng cho không gian rộng của căn phòng khách hay phòng ngủ, thư phòng,...  


 
Hotline: 0971 010 868
Nhắn tin Facebook Zalo: 0971 004 688