Kinh nghiệm chọn bình hoa pha lê nghiêng mài cao cấp

Kinh nghiệm chọn bình hoa pha lê nghiêng mài cao cấp được phale.com.vn chia sẻ bởi đây là dáng bình kén hoa và kén không gian nên bạn cần ghi nhớ kĩ.

Bình hoa pha lê vốn là món đồ phổ biến trong các gia đình hiện nay, đặc biệt là bìnha hoa pha lê mài. Bởi vì với bình hoa pha lê mài người dùng không chỉ để cắm hoa mà còn có thể sử dụng như một món đồ trưng bày trong nhà. Và bình hoa pha lê nghiêng mài cao cấp lại là một trong những bìnhại bình hoa có tác dụng trưng bày được tập trung hơn là tác dụng cắm hoa.

Phale.com.vn chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chọn bình hoa pha lê nghiêng mài cao cấp.

 

- Chọn bình hoa có kích thước phù hợp với không gian của bạn.


Bình hoa pha lê dáng nghiêng nghe tên bạn đã có thể hình dung được hình dáng của bình hoa, vì vậy cần lựa chọn bình hoa có kích thước phù hợp với không gian xung quanh.
kinh nghiem chon binh hoa pha le nghieng mai anh 1

Bạn có một không gian lớn bạn có thể chọn bình hoa nhỏ và trang trí nhiều hoa nhưng đối với loại bình hoa nghiêng này thì lại không thể cắm được nhiều hoa. Bởi thế bạn cần chọn bình hoa pha lê nghiêng mài có kích thước tỉ lệ thuận với không gian trưng bày.
 

- Chọn loại hoa để trang trí với bình hoa pha lê nghiêng mài


Bình hoa pha lê có trọng lượng tương đối lớn so với các loại bình hoa được làm với chất liệu khác, vì vậy mà các nhà sản xuấy mới có thể sử dụng được bình hoa pha lê nghiêng. Nhưng không phải vì thế mà mình có thể cắm hoa mà không tính toán tới trọng tâm và tương xứng với bình.

Bạn nên chọn các loại hoa chùm có cành thanh mảnh như hoa baby, hoa sao hoặc cúc họa mi… Các loại hoa lớn có thể cắm với thân hoa ngắn và hạn chế số lượng cành hoa.
kinh nghiem chon binh hoa pha le nghieng mai cao cap anh 2

Kinh nghiệm chọn bình hoa pha lê nghiêng mài cao cấp của phale.com.vn chia sẻ hi vọng giúp bạn lựa chọn được bình hoa pha lê nghiêng mài thật chuẩn, thật chất.
Hotline: 0971 010 868
Nhắn tin Facebook Zalo: 0971 010 868