Kinh nghiệm lắp đặt đèn chùm pha lê đúng cách và an toàn

Đèn chùm pha lê đã và đang trở thành vật dụng chiếu sáng quen thuộc với nhiều hộ gia đình, hoặc trong các sảnh lớn của Công ty, khách sạn, nhà hàng, trung tâm tiệc cưới,…


Đèn chùm có công dụng chủ yếu là cung cấp ánh sáng cho không gian của bạn và đem đến sự sang trọng để tạo được ấn tượng với mọi người, đồng thời đèn chùm còn mang lại nhiều ý nghĩa trong phong thủy như: gia tăng vận khí, hóa giải vận hạn, đem đến sự may mắn và thịnh vượng hơn cho gia chủ.

Tuy nhiên, khi trang trí đèn pha lê thì các bạn cũng cần hiểu về cách lắp đặt sao cho phù hợp với không gian của mình nhất.

Bài viết này, Công ty TNHH Quà tặng pha lê sẽ chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm lắp đặt đèn chùm pha lê cao cấp.

 
  1. Chuẩn bị các yếu tố kỹ thuật

lắp đặt đèn chùm pha lê đúng cách
 
Khi lắp đặt đèn pha lê thì các bạn chú ý đến các yếu tố kỹ thuật có liên quan, đặc biệt là móc treo đèn là yếu tố quan trọng nhất.

Thông thường các đèn chùm đều có trọng lượng rất nặng nên móc treo phải thật chắc chắn và chọn vị trí an toàn cho cả đèn và chủ nhân. Những người lắp đặt cần chú ý tới vật liệu xây dựng của trần nhà để có cách lắp đặt chắc chắn và không gây nguy hiểm cho mọi người.

 
  1. Thông số kỹ thuật của loại đèn chùm lắp đặt


Người lắp đặt cần hiểu và biết các thông số kỹ thuật về loại đèn đang lắp đặt để lắp bộ điều khiển sao cho phù hợp nhất, nếu gia chủ sử dụng linh hoạt về cường độ ánh sáng thì nên dùng chiết áp để tiện cho việc điều chỉnh hơn.
 
kinh nghiệm lắp đặt đèn pha lê

Ngoài ra, khi lắp đặt cũng còn rất nhiều yếu tố khác cần chú ý như: Chuyên môn của người lắp đặt có am hiểu hay không? Chiếc đèn bạn chọn có phù hợp với không gian đó không? Màu sắc chiếu sáng của chiếc đèn có phù hợp với nội thất của bạn không?...
 
lắp đặt đèn pha lê an toàn và đúng cách

Vì thế, khi trang trí được chiếc đèn chùm pha lê phù hợp với không gian của bạn thì không hề đơn giản. Cách tốt nhất và hiệu quả hơn là bạn nên tìm một địa chỉ bán đèn và lắp đặt đèn uy tín và chuyên nghiệp, họ sẽ tư vấn và trang trí cho không gian của bạn theo đúng như bạn mong muốn.

Trên thị trường, hiện nay có địa chỉ 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội và 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội là nơi bán đèn và lắp đặt đèn tại nhà chuyên nghiệp nhất, đang được nhiều người lựa chọn.

Các bạn hãy trực tiếp tới Showroom để nghe tư vấn và mua được sản phẩm ưng ý nhất.
Hotline: 0971 010 868
Nhắn tin Facebook Zalo: 0971 010 868