Tin Tức

Kinh nghiệm mua đèn treo tường siêu sang cho nhà bạn

Kinh nghiệm mua đèn treo tường siêu sang cho nhà bạn sẽ là sự tập trung chú ý tới 2 vấn đề chính là chất liệu làm đèn và kiểu dáng của đèn sao cho ấn tượng.


Đèn treo tường là một trong những món nội thất, thiết bị điện vừa có tác dụng chiếu sáng vừa có tác dụng trang trí rất lớn.

Để đèn treo tường trở thành một món nội thất siêu sang thì đèn treo tường tập trung vào công dụng trang trí là chính. Vì vậy bạn cần lưu ý 2 kinh nghiêm mua đèn treo tường siêu sang của các chuyên gia tư vấn sau:

1. Chất liệu làm đèn đẳng cấp


Các loại đèn chùm pha lê mang đẳng cấp của riêng mình thường cũng sẽ được làm bằng những chất liệu cao cấp. Chất liệu tốt tạo nên một bộ đèn tốt, chất liệu cao cấp sẽ tạo nên một bộ đèn không chỉ tốt mà còn thể hiện đẳng cấp của chủ nhân bộ đèn.
 
Kinh nghiệm mua đèn treo tường siêu  sang

Theo kinh nghiệm mua đèn treo tường siêu sang: Chất liệu làm đèn cao cấp hiện nay là pha lê, đồng, vàng. Các bộ đèn treo tường pha lê, đồng mạ vàng là những bộ đèn được yêu thích nhất, nhiều khách hàng lựa chọn. 

Các chi tiết pha lê tạo nên sự lung linh cho không gian, làm cho người xem cảm giác sang trọng. Các chi tiết được làm bằng kim loại được gia công sáng bóng mang dáng dấp của các chất liệu được sử dụng nhiều trong phong cách châu Âu sang trọng.

2. Thiết kế sang trọng, hoa mỹ


Chất liệu là một phần hai yếu tố quan trọng tạo nên vẻ sang trọng cho đèn treo tường. 

Thiết kế sang trọng thường cần sự hòa hợp với tổng thể chung của không gian. Vì vậy mà những kinh nghiệm mua đèn treo tường siêu sang của các chuyên gia nội thất là: lựa chọn các bộ đèn có điểm tương đồng về thiết kế với tường hoặc các món nội thất chính của không gian.

 
Kinh nghiệm mua đèn treo tường siêu sang

Nếu bạn có một không gian thiết kế theo phong cách hiện đại, bạn sẽ cần lựa chọn các bộ đèn treo tường có phong cách hiện đại để trang trí.

Nếu bạn có một không gian thiết kế theo phong cách cổ điển, bạn sẽ cần lựa chọn các bộ đèn treo tường có phong cách cổ điển tương tự phù hợp.

Nếu bạn muốn không gian trở nên lung linh, ấn tượng thì bạn nên ghi nhớ những kinh nghiệm mua đèn treo tường siêu sang trên để không gian hoàn hảo nhất.

Tất cả những sản phẩm mà Công ty TNHH Quà tặng pha lê cung cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng, hay đến với chúng tôi tại Showroom 41, Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục