Tin Tức

Lưu ý khi mua lọ hoa pha lê mài tại Hà Nội sao cho chuẩn nhất

Chọn lọ hoa pha lê chưa bao giờ dễ đặc biệt là khi mua pha lê ở thị trường Hà Nội tương đối phức tạp về đơn vị phân phối và nguồn gốc sản phẩm. Vì vậy phale.com.vn chia sẻ với bạn những lưu ý khi mua lọ hoa pha lê mài tại Hà Nội sao cho chất lượng và chính hãng.


Lọ hoa pha lê là món quà tặng ý nghĩ trong ngày lễ, Tết, các dịp kỉ niệm. Phần lớn các lọ hoa pha lê được yêu thích là lọ hoa pha lê mài. Lọ hoa pha lê mài vừa phù hợp để cắm hoa một cách xinh xắn vừa có thể để trang trí cho không gian.

Nhưng thị trường pha lê Hà Nội tương đối phức tạp do có nhiều đơn vị phân phối với nhiều thương hiệu khác nhau. Vì vậy bạn cần lưu ý những điểm sau để chọn mua lọ hoa pha lê mài tại Hà Nội thật chuẩn.


1. Cách chọn pha lê mài chất lượng

Để chọn mua lọ hoa pha lê mài chất lượng bạn nên xem qua những yếu tố về độ trong, độ nặng và độ âm vang của pha lê:

Độ trong: lọ hoa không nên có những bọt khí bên trong quá nhiều và không được những vết nứt hay mẻ nhỏ nhưng vậy mới đảm bảo chất lượng pha lê.

Độ nặng: dùng phân biệt pha lê – thủy tinh. Với cùng kiểu dáng và kích thước thì lọ hoa pha lê phải nặng hơn nhiều so với thủy tinh.

Độ âm vang: Pha lê thường có độ vang rất cao và xa nên việc chọn pha lê chất lượng hãy gõ nhẹ vào lọ hoa.

 
luu y khi mua lo hoa pha le mai tai ha noi sao cho chuan chat anh 1

2. Chọn thương hiệu để mua lọ hoa pha lê mài tại Hà Nội chất lượng

Hiện nay trên thị trường có nhiều thương hiệu pha lê khác nhau trong đó có thương hiệu pha lê cộng hoà Séc - Bohemia được nhiều khách hàng tin dùng bởi chất lượng và giá thành hợp lý.

Hãng pha lê Bohemia nổi tiếng với những sản phẩm gia dụng bằng pha lê: lọ hoa, cốc, ly, đĩa, chén bát…. Tất cả đều được làm từ pha lê Tiệp và pha lê Áo cao cấp.


3. Chọn đơn vị phân phối để mua lọ hoa pha lê mài tại Hà Nội uy tín

Với một thương hiệu ngoại nhập khi bạn cần mua thì bạn thường sẽ tìm đến 1 đơn vị phân phối uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như các chế độ hậu mãi cho sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị nhận là nhà phân phối, đại lý của thương hiệu pha lê Cộng hoà Séc - Bohemia, tuy nhiên phale.com.vn khuyên khách hàng nên tìm hiểu kĩ về các đơn vị phân phối để có những lựa chọn sáng suốt nhất.
luu y khi mua lo hoa pha le mai tai ha noi sao cho chuan nhat anh 2

Có tiếng trong thị trường pha lê Hà Nội, Công ty TNHH Quà tặng pha lê đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm pha lê của Cộng hoà Séc. Vì vậy hàng nghìn khách hàng đã sử dụng và trung thành với các thương hiệu mà công ty phân phối: Bohemia, ArtGlass, Osmont.

Ngoài những chế độ hậu mãi theo hãng, đơn vị phân phối cũng hay thực hiện những chương trình khuyến mại riêng tại showroom. Vì vậy showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội của công ty TNHH Quà tặng pha lê luôn hấp dẫn khách hàng.

Với những chia sẻ trên của phale.com.vn, chúng tôi hi vọng bạn có thể mua lọ hoa pha lê mài tại Hà Nội chất lượng, chính hãng với mức giá thành thích hợp nhất cùng những ưu đãi lớn.

Tin cùng chuyên mục

Nơi nào bán lọ hoa pha lê mạ vàng đắp nổi chính hãng, uy tín?

Nơi nào bán lọ hoa pha lê mạ vàng đắp nổi chính hãng, uy tín?

Nơi nào bán lọ hoa pha lê mạ vàng đắp nổi chính hãng, uy tín trong thị trường pha lê Hà Nội đầy rối ren cũng sẽ được nhiều khách hàng ưu tiên và chọn lựa. Và có một địa chỉ mà khách hàng luôn nghĩ tới ngay đầu tiên khi cần mua sản phẩm pha lê cao cấp và giá trị đó là 41 Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội