Tin Tức

Lưu ý khi mua ly uống rượu pha lê Tiệp Khắc cho gia đình

Lưu ý khi mua ly uống rượu pha lê Tiệp đúng kiểu cách cho gia đình bạn để thể hiện sự tinh tế trong cách thưởng thức rượu và khẳng định đẳng cấp của mình.


Ly rượu pha lê là một lựa chọn hoàn hảo khi bạn sử dụng ly rượu cho gia đình. Chất liệu pha lê làm cho cả sắc, hương và vị của rượu đều tuyệt vời hơn. 

Nét tinh tế của người thưởng rượu đó chính là mỗi loại rượu sẽ có một loại ly riêng chứ không phải bạn mua một bộ ly rượu và dùng được cho tất cả các loại rượu. Chính vì vậy lưu ý đầu tiên khi mua ly uống rượu pha lê là bạn chọn ly để uống loại rượu nào?

 

Chọn mua ly uống rượu mạnh bằng pha lê Tiệp


Các loại ly uống rượu mạnh thường là các loại ly trụ tròn thấp. Loại ly rượu có phần đế dày, miệng tròn thẳng. 

Ly uống rượu pha lê Tiệp

Đối với ly uống rượu mạnh pha lê có thể lựa chọn các loại ly trang trí họa tiết mài tạo ra sắc lung linh cho rượu.
 

Chọn mua ly uống rượu pha lê cho các loại vang


Có nhiều loại rượu vang nên cũng có nhiều kiểu ly pha lê tương ứng. Ly uống vang đỏ là loại ly rượu pha lê có bầu lớn, miêng nhỏ để người thưởng thức có thể thưởng được hương rượu thơm nồng. Ly uống vang trắng có phần bầu và miệng có kích thước tương đương nhau. Khi uống hương rượu đi thẳng vào mũi tạo nên sự kích thích cho vị giác.
Ly uống rượu pha lê

Các ly uống rượu vang nên chọn các loại ly pha lê trơn để nhìn được sắc rượu sóng sánh của vang đỏ, vang trắng.

Mỗi loại rượu có một phong cách thưởng thức khác nhau, có loại ly uống rượu pha lê khác nhau. Nếu lần đầu bạn mua sản phẩm này và chưa có nhiều kinh nghiệm, bạn có thể qua showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline của Công ty TNHH Quà tặng pha lê để được tư vấn chọn mua ly uống rượu pha lê Tiệp phù hợp nhất.

Tin cùng chuyên mục