Tin Tức

Mẫu đèn pha lê trang trí ngày Tết thêm sang trọng và tài lộc

Tết đến Xuân về là dịp để các bạn tô điểm cho ngôi nhà của mình thêm sang trọng và đón nhiều tài lộc hơn với những chiếc đèn pha lê lung linh, quyến rũ.


Thời gian gần đây, Công ty TNHH Quà tặng pha lê đã tư vấn và lắp đặt cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua đèn pha lê trang trí phòng khách. Mời các bạn tham khảo một số mẫu đèn pha lê trang trí ngày Tết thêm sang trọng và tài lộc dưới đây:
 
dự án lắp đặt đèn pha lê
dự án lắp đặt đèn pha lê Tiệp
dự án lắp đặt đèn chùm pha lê nhập khẩu Tiệp
dự án lắp đặt đèn chùm pha lê
lắp đặt đèn chùm pha lê Tiệp

 


Để được tư vấn chi tiết về các mẫu đèn chùm pha lê trang trí cho ngày Tết thêm tài lộc thì các bạn hãy liên hệ qua Hotline 024 6680 9475 - 0971 010 868, sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc nhanh nhất. 

Hoặc các bạn có thể đến trực tiếp Showroom Quà tặng pha lê tại 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội để chiêm ngắm và được tư vấn tận tâm.

Tại Showroom, chúng tôi còn cung cấp rất nhiều các mặt hàng pha lê khác như: Ly pha lê, lọ hoa pha lê, ly pha lê, những bông hoa pha lê nhiều màu sắc, bộ trà sứ vẽ vàng,...để trang trí, trưng bày cho dịp Tết Kỷ Hợi này.

Chúc các bạn mua được hàng pha lê phù hợp với không gian của mình!

Tin cùng chuyên mục

Hình ảnh dự án lắp đặt đèn chùm và đèn treo tường pha lê

Hình ảnh dự án lắp đặt đèn chùm và đèn treo tường pha lê

Hiện nay, nhu cầu trang trí nhà cửa để đón Giáng Sinh, Tết Kỷ Hợi ngày càng tăng cao, đặc biệt là trang trí những chiếc đèn chùm pha lê và đèn treo tường đang được quan tâm nhất, vừa để thêm nguồn ánh sáng lung linh vừa mang đến không gian đẳng cấp hơn cho chủ nhân.