Tin Tức

Mẹo chọn bình hoa pha lê cao cấp đến từ Tiệp Khắc

Mẹo chọn bình hoa pha lê cao cấp đến từ Tiệp Khắc thế nào vừa chất lượng vừa sang trọng và vẫn hữu dụng cho nhà bạn sẽ được phale.com.vn bật mí dưới đây.


Bước đầu tiên khi mua pha lê mà ai cũng quan tâm đó là chất lượng pha lê. Chất lượng pha lê không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm: trọng lượng, độ bền mà còn ảnh hưởng tới cảm thẩm mỹ của sản phẩm pha lê.
 

1. Cách chọn chất liệu lọ hoa pha lê cao cấp


Pha lê chất lượng là pha lê có các đặc điểm sau:

- Chất liệu pha lê trong suốt tuyệt đối, không bị nhiễm tạp chất và bọt khí bên trong.

- Khi gõ nhẹ vào pha lê phát ra âm thanh đanh như tiếng kim loại.

Còn đối với pha lê cao cấp thì cần chú ý thêm tới 1 đặc điểm nữa của pha lê đó là độ tán sắc. Pha lê cao cấp sẽ có độ tán sắc cao hơn, khi bạn chiếu ánh sáng trực tiếp vào pha lê sẽ tạo ra các tán sắc cầu vồng vô cùng đẹp mắt. Đồng thời pha lê Tiệp Khắc cao cấp càng sử dụng càng sáng bóng.

 

Ngoài chất liệu pha lê cao cấp, các lọa hoa pha lê đến từ Tiệp Khắc còn có những mẫu được mạ vàng vô cùng sang trọng.

Các lọ hoa pha lê mạ vàng và mạ vàng đắp nổi được làm thủ công bằng tay tạo nên những giá trị đặc biệt cho sản phẩm. Đồng thời người nhìn phải có kiến thức, am hiểu về pha lê mới cảm nhận được sự tinh tế của mỗi lọ hoa thay bị sự sang trọng bởi chất liệu bên ngoài.

 

2. Cách chọn hình dáng lọ hoa pha lê cao cấp phù hợp với nhu cầu của gia đình.


Bình hoa pha lê có nhiều mẫu mã đa dạng, mỗi hình dáng bình hoa sẽ phù hợp với các không gian và các loại hoa khác nhau. Đặc biệt là việc chú ý chọn bình hoa phù hợp với loại hoa mà gia đình bạn hay lựa chọn để trang trí.

– Lọ hoa pha lê hình trụ: Với lọ hoa như thế này sẽ phù hợp với những loại hoa tươi có thân dài, mảnh: hoa cẩm chướng, hoa ly, lay ơn, loa kèn,… những lọ hoa như thế này sẽ làm cho những vị khách của bạn có cảm giác như mang cả cây hoa vào nhà. Nếu chiếc bình hoa hình trụ đó trong suốt, thì bạn cần tỉa cành hoa sao cho thật gọn gàng để đảm bảo tính thẩm mỹ.

– Lọ hoa pha lê có dáng bầu, tròn: Loại hoa phù hợp với kiểu bình này là các loại hoa có thân dài, mặt hoa hướng về các phía khác nhau, tạo sự chuyển động cho không gian, ví dụ như hoa hướng dương, cẩm chướng, hoa sen…

 

– Lọ hoa pha lê có miệng loe hình kèn: Với các loài hoa có thân, cành mềm, có xu hướng rủ xuống miệng bình như các loài hoa lan, hoa đồng tiền... Bạn cần chú ý bình hình Trumpet nên cắm theo kiểu thoáng hoa.

– Lọ hoa pha lê có dáng như bình đựng nước: Với những loại bình này thì hoa tulip sẽ thích hợp nhất. Vì vậy, khi cắm loại hoa này vào bình miệng cao như trên thì cành và lá hoa sẽ rủ xuống, tạo cảm giác mềm mại. 

– Lọ hoa pha lê dạng ly rượu: bạn nên chọn loại hoa có kích thước cũng phải tương xứng với chiếc ly như hoa tú cầu, mẫu đơn hay những loại hoa có bông lớn… -  các loại hoa có bông lớn. 

Công ty TNHH Quà tặng pha lê mẹo chọn bình hoa pha lê cao cấp đến từ Tiệp Khắc được phale.com.vn chia sẻ bạn nên ghi nhớ để lựa chọn sản phẩm sang trọng, chất lượng và phù hợp nhất với không gian, thói quen sử dụng của gia đình.

Tin cùng chuyên mục