Tin Tức

Mẹo chọn địa chỉ mua đèn treo trần chất lượng, uy tín

Đèn treo trần có nhiều loại với nhiều hình dáng, mẫu mã, chất liệu khác nhau và tất nhiên là sẽ có những nguồn gốc xuất xứ khác nhau. Vì thế bạn nên biết mẹo chọn địa chỉ để mua đèn treo trần chất lượng, uy tín thực sự.


Trước khi tìm hiểu được mẹo chọn địa chỉ mua đèn treo trần tốt, thì trước hết bạn nên hiểu được như thế nào là một thiết bị đèn treo trần chất lượng.

 

1. Chất liệu làm đèn cao cấp

 
meo chon dia chi mua den treo tran chat luong, uy tin anh 1


Đối với một bộ đèn thắp sáng bất kì trong đó có cả đèn treo trần, thì chất liệu làm đèn ảnh hưởng lớn tới giá trị của sản phẩm bao gồm: giá trị kinh tế, giá trị thẩm mỹ, giá trị sử dụng.


Đối với những bộ đèn được làm từ chất liệu phổ biến: thuỷ tinh, nhựa, thép,... sẽ có giá trị sử dụng chủ yếu là thắp sáng và không có độ bền vật lý cao.


Hiện nay chất liệu cao cấp mang lại giá trị hoàn hảo cho người dùng thường được làm từ pha lê và các vật liệu kim loại có tính thẩm mỹ cao: đồng mạ, nickel, crome,... Với những vật liệu này, bộ đèn treo trần của bạn sẽ có vẻ đẹp lâu dài với thời gian hơn, thậm chí với pha lê bạn càng dùng lâu pha lê càng sáng bóng.

 

2. Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng


Việc xem xét một sản phẩm có xuất xứ rõ ràng luôn là lựa chọn của người tiêu dùng thông minh. Bạn sử dụng một sản phẩm đèn treo trần có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo cho bạn những lợi ích từ chính quốc gia sản xuất, từ hãng sản xuất của quốc gia đó.


Rất nhiều quốc gia có những tiêu chuẩn sản xuất rất nghiêm ngặt, vì vậy khi bạn sử dụng những sản phẩm của hãng bạn sẽ được sử dụng sản phẩm có chất lượng cao hơn hẳn.


Đồng thời khi sản phẩm của bạn có những vấn đề về kĩ thuật, bạn có thể thông tin với hãng để được giải quyết thay vì việc lòng vòng từ nhà phân phối lên đại lý, rồi về đơn vị sản xuất...
 

meo chon dia chi mua den treo tran chat luong, uy tin anh 2

 

3. Có chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng


Cuối cùng để chọn được địa chỉ mua đèn đảm bảo chất lượng và uy tín chính là việc địa chỉ bán hàng đảm bảo những chế độ hậu mãi công khai, nhiệt tình cho khách hàng.


Đèn treo trần là một sản phẩm có giá thành không nhỏ, vì vậy mà việc bảo hành sản phẩm là vấn đề mà rất nhiều khách hàng quan tâm. Tốt nhất luôn là chế độ bảo hành của chính hãng sản xuất thay vì việc thông qua đại lý hay nhà phân phối.


Đồng thời cửa hàng cũng có những ưu đãi riêng trong chiết khấu, lắp đặt, vận chuyển…


Với 3 điểm mấu chốt để chọn được đèn treo trần tốt và địa chỉ tốt, phale.com.vn khuyên bạn nên tìm hiểu các thương hiệu sản xuất lớn mà bạn biết. Sau đó, vào website của thương hiệu và tìm hệ thống đại lý của thương hiệu tại Việt Nam để mua được sản phấm tốt nhất.

Tin cùng chuyên mục

Cách lắp đặt đèn treo trần chuyên nghiệp, an toàn

Cách lắp đặt đèn treo trần chuyên nghiệp, an toàn

Để lắp đặt đèn treo trần, ngoài việc chọn lựa những bộ đèn phù hợp với không gian chung của bạn thì cũng cần những khâu chuẩn bị để có thể lắp đèn treo trần chuyên nghiệp và đúng chuẩn an toàn cho người dùng.

Vị trí treo đèn chùm pha lê trang trí đẹp trong phòng khách

Vị trí treo đèn chùm pha lê trang trí đẹp trong phòng khách

Đèn chùm pha lê trang trí cho phòng khách sẽ khiến không gian này của bạn sang trọng và lịch sự hơn. Nhưng vị trí treo như thế nào cho phù hợp, treo ở đâu vừa đẹp vừa tốt cho phong thuỷ? Mời bạn cùng tham khảo tư vấn của phale.com.vn về vấn đề này.

Dòng sản phẩm CARA tươi mới như những bông hoa mùa hè mát lạnh

Dòng sản phẩm CARA tươi mới như những bông hoa mùa hè mát lạnh

Thương hiệu ArtGlass mới cho ra mắt thêm dòng sản phẩm CARA mới cùng với bộ sưu tập 2018 của ArtGlass. Đèn được thiết kế linh hoạt với nhiều sản phẩm khác nhau từ đèn chùm tới đèn bàn, đèn trang trí mặt đất… cuốn hút người xem bởi sự tươi mới và thoải mái.

Dòng sản phẩm Sparkling Frost mang nét đẹp băng giá tinh khiết

Dòng sản phẩm Sparkling Frost mang nét đẹp băng giá tinh khiết

Thương hiệu ArtGlass vừa mới ra mắt thêm hàng loạt các dòng sản phẩm đèn trang trí cao cấp phong cách hiện đại, linh hoạt cho người tiêu dùng thêm nhiều sự lựa chọn. Trong đó có dòng sản phẩm Sparkling Frost mang vẻ đẹp tinh khôi, băng giá khiến người xem đem lòng yêu ngay vẻ đẹp tinh khiết đó.