Tin Tức

Mẹo vặt vệ sinh bình hoa pha lê mài lung linh như mới

Mẹo vặt vệ sinh bình hoa pha lê mài lung linh, sáng đẹp từ trong ra ngoài cực đơn giản bạn nên ghi nhớ để vệ sinh bình hoa pha lê mài nhà mình.


Bình hoa pha lê mài là một trong những món đồ có giá trị thẩm mỹ, giúp trang trí không gian nhà bạn. Những bình hoa pha lê mài lại có một nhược điểm là các chi tiết mài thường dễ bắt bụi, dính bẩn khá khó để vệ sinh. Với kiến thức về pha lê của các chuyên viên, Công ty TNHH Quà tặng pha lê - 41 Nguyễn Văn Huyên đưa ra cho bạn một số mẹo vệ sinh bình hoa pha lê mài tốt nhất.
 

- Vệ sinh các họa tiết mài của bình hoa pha lê mài

 
Vệ sinh bình hoa pha lê mài

Các họa tiết mài của pha lê thường nhỏ và dễ bị bắt bụi và khó lau chùi. Vì vậy bạn cần có cách vệ sinh đúng để bình hoa pha lê mài sạch bóng mà ko làm ảnh hưởng tới chất lượng pha lê.

Đối với bình hoa pha lê mài, bạn sử dụng khăn hay giẻ rửa sẽ không thể làm sạch hết được những khe nhỏ. Cách tốt nhất là bạn nên ngâm bình pha lê trong dung dịch nước rửa loãng từ 30 phút trở lên. Sau đó lấy bình ra và dùng bàn chải đánh răng mềm cọ nhẹ vào những phần vết bẩn, bụi thường bám vào. Hoặc dùng vòi nước có áp suất lớn, ti nhỏ để xịt rửa bình hoa pha lê mài.

Sau đó rửa lại với nước ấm và dùng khăn bông lau sạch, không sử dụng khăn bị rút sợi tránh bông dính vào phần pha lê.


- Vệ sinh bên trong bình hoa pha lê mài


Bình hoa pha lê mài bên ngoài, bên trong thường là pha lê trơn nên việc vệ sinh cũng không quá khó như pha lê mài. Tuy nhiên để đảm bảo thẩm mỹ cho phần pha lê mài bên ngoài bạn cũng nên chú ý. 

Vệ sinh bình hoa pha lê mài

Bạn cũng sử dụng phương pháp ngâm nước tẩy rửa pha loãng và ngâm trong bình pha lê. Dùng cọ tròn, mềm đưa vào bên trong bình để vệ sinh nhẹ nhàng tránh làm xước pha lê phía trong.

Bình hoa pha lê mài luôn sang trọng, đẳng cấp nhưng cách vệ sinh bình hoa pha lê mài luôn cần sự cẩn thận, tỉ mỉ của người dùng. Các mẹo vặt vệ sinh bình hoa pha lê mài trên bạn cần luôn ghi nhớ để bình hoa nhà mình được lung linh như mới.

Tin cùng chuyên mục