Tin Tức

Một số bình hoa pha lê đẳng cấp của hãng Bohemia

Một số bình hoa pha lê đẳng cấp của hãng Bohemia đang được trưng bày tại showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, đơn vị nhập khẩu chính hãng duy nhất tài Hà Nội.


Bình hoa pha lê là một món đồ vừa có giá trị sử dụng vừa có giá trị thẩm mỹ cao. Vì vậy mà nhiều người vô cùng kĩ lưỡng trong việc lựa chọn sản phẩm đặc trưng này.
 

Một số bình hoa pha lê đẳng cấp của hãng Bohemia


Có một số mẫu bình hoa pha lê cao cấp đang được trưng bày tại showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

- Bình hoa pha lê 80029.57
Bình hoa pha lê đẳng cấp

Bình hoa pha lê 80029.57 có dáng đơn giản nhưng được trang trí bằng những họa tiết pha lê mài vô cùng tinh xảo. Hình dáng bình đơn giản sẽ giúp bình hoa có một vẻ đẹp gần như vĩnh cữu qua nhiều thời kì.

Mẫu bình hoa này mang vẻ đẹp sang trọng, thời thượng và quý phái, hứa hẹn mang đến một không gian sống trang trọng.

- Bình hoa pha lê 82707.56

Bình hoa pha lê đẳng cấp

Bình hoa pha lê 82707.56 có hình dáng của một chiếc ly lớn mang tới sự sang trọng, thượng lưu.

Tất cả các phần của bình hoa pha lê 82707.56 đều được trang trí cầu kì với những hoa văn tinh xảo. Với những nét riêng của từng phần lại tạo nên một lọ hoa hài hòa, đẳng cấp.

- Bình hoa pha lê 83C08.12M75

Bình hoa pha lê đẳng cấp

Bình hoa pha lê 83C08.12M75 có hình dáng ly sang trọng. Phần thân mài cầu kì, các phần khác của ly có thiết kế đơn giản. Điểm nhấn của sản phẩm nằm ở chi tiết mạ vàng 24k nổi bật. Chi tiết mạ vàng vừa tạo điểm nhấn thiết kế vừa tạo điểm nhấn màu sắc và chất lượng.

Nhìn vào một chiếc bình hoa pha lê mạ vàng ai cũng sẽ biết được đẳng cấp thực sự của chủ sở hữu.

Để chiêm ngắm nhiều sản phẩm bình hoa pha lê đẳng cấp hơn nữa của Bohemia, bạn có thể qua showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội của Công ty TNHH Quà tặng pha lê

Tin cùng chuyên mục