Tin Tức

Một số đèn trần chính hãng Tiệp Khắc sang trọng cho bạn

Đèn trần chính hãng Tiệp Khắc sẽ mang lại cho bạn cảm giác khác hẳn về sự sang trọng, tinh tế hoàn toàn khác biệt so với những loại đèn thông thường khác.

 

Thường khi đi chọn mua đèn bạn sẽ cần một bộ đèn trần hòa hợp với không gian tổng thể của căn phòng. Chính vì vậy quà tặng pha lê sẽ chia ra đèn trần theo phong cách kiến trúc để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được kiểu dáng, mẫu mã đèn phù hợp cho không gian của bạn.
 

Đèn trần phong cách cổ điển
 

Đèn trần chính hãng Tiệp Khắc của quà tặng pha lê có tới hàng chục mẫu mã, kiểu dáng khác nhau. Đèn trần phong cách cổ điển thường có hình dáng của bộ đèn nến trung cổ với nhiều bóng đèn tạo thành chùm chiếu sáng.
 

Các bộ đèn trần phong cách cổ điển thường phù hợp với những không gian có phong cách thiết kế của các quốc gia châu Âu: Pháp, Ý,...
 

Đèn trần chính hãng Tiệp Khắc đẹp cổ điển

Đèn trần chính hãng Tiệp Khắc đẹp cổ điển

 

Bộ đèn treo trần cổ điển thường mang tới cho không gian sự sang trọng, tinh tế. Đôi khi cầu kì hoa mỹ bởi các khung đèn uốn lượn nhưng vẫn tinh tế mà không hề phô trương.
 

Đèn trần phong cách hiện đại

 

Đèn trần mang phong cách hiện đại thường không tập trung vào họa tiết trang trí mà tập trung vào ánh sáng. Chính vì vậy mà quà tặng pha lê cung cấp những mẫu đèn trần chính hãng Tiệp Khắc hiện đại đa dạng cho bạn lựa chọn.

 

Đèn trần hiện đại có hình thức, mẫu mã đơn giản

 

Đèn trần chính hãng Tiệp Khắc phong cách hiện đại
 

Đối với những căn hộ có thiết kế hiện đại, đơn giản bạn có thể lựa chọn những loại đèn trần trên của quà tặng pha lê, không quá cầu kì những vẫn tạo được điểm nhấn cho căn phòng.
 

Đèn trần pha lê hiện đại tập trung vào phần ánh sáng bằng pha lê

 

Đèn trần chính hãng Tiệp Khắc phong cách hiện đại

Đèn trần chính hãng Tiệp Khắc phong cách hiện đại

 

Những loại đèn trần có kiểu dáng, mẫu mã hiện đại được trang trí tập trung vào phần pha lê thường phù hợp với những căn phòng có các nội thất lớn và có màu sắc tương ứng với nội thất và sơn tường.
 

Đặc biệt là những bộ đèn chùm hiện đại có kích thước lớn của quà tặng pha lê vô cùng phù hợp với những sảnh đón tiếp của các khách sạn, nhà hàng lớn có phần trần liên thông từ 2-3 tầng.
 

Một số mẫu đèn trần chính hãng Tiệp Khắc của quà tặng pha lê vừa gợi ý cho bạn để không gian nhà bạn lung linh và sang trọng hơn bao giờ hết.

 

Tin cùng chuyên mục

Tư vấn mua lọ hoa sứ cao cấp Tiệp Khắc

Tư vấn mua lọ hoa sứ cao cấp Tiệp Khắc

Lọ hoa sứ Tiệp Khắc là một trong những món đồ được sử dụng chủ yếu để trang trí và để cắm những bông hoa xinh xắn mang đến sự sang trọng trong không gian của bạn.