Tin Tức

Một số đèn treo trần bàn ăn đẳng cấp phong cách cổ điển

Một số đèn treo trần bàn ăn đẳng cấp phong cách cổ điển cho những căn hộ sang trọng cũng mang một vẻ đẹp cổ điển, lạng mạn điển hình của châu Âu.


Không gian phòng ăn là một không gian mang tới cảm giác ấm cúng, vui vẻ, chan hòa. Vì vậy mà nhưng món nội thất trong gian phòng ăn cũng được lựa chọn vô cùng tỉ mỉ. Và các món trang trí trong phòng ăn cũng sẽ được lựa chọn dựa theo món nội thất chính của gian phòng này, đó là bàn ăn.

Bàn ăn của các phòng ăn đẳng cấp sẽ có nhiều loại: bàn ăn tròn, bàn ăn hình chữ nhật, bàn ăn hình bầu dục… Và mỗi loại bàn ăn sẽ có những cách lựa chọn đèn treo trần bàn ăn đẳng cấp phù hợp một cách khác nhau.

 

Đèn treo trần bàn ăn đẳng cấp cho bàn ăn tròn


Bàn ăn tròn là hình dáng bàn ăn phổ biến đối với những buổi tiệc và tâm  chính giữa của bàn được lấy làm tâm của các món nội thất khác. Vì vậy mà đèn treo trần bàn ăn cho bàn tròn cũng nên lựa chọn đèn có dáng tròn để ánh sáng tỏa đều tất cả các phía của bàn.
Mẫu đèn treo trần bàn ăn
 

Đèn treo trần bàn ăn đẳng cấp cho bàn hình chữ, hình bầu dục - dáng dài


Bàn ăn hình chữ nhật thường được sử dụng trong các buổi tiệc do một vị chủ nhân đứng ra thết đãi. Đối với bàn ăn hình chữ nhật bàn có thể lựa chọn đèn hình chữ nhật có kích thước tương ứng với đèn. Hoặc bạn có thể lựa chọn các bộ đèn tròn lắp đặt theo chiều dài của bàn với số chùm đèn tương ứng.

Mẫu đèn treo trần bàn ăn

Cũng giống như bàn ăn hình chữ nhật, bàn ăn hình bầu dục cũng sử dụng các chùm đèn có hình dáng tương ứng hoặc sử dụng từ 2 chùm đèn dáng tròn trở lên cho bàn ăn có chiều dài lớn.

Trên đây là một số gợi ý về cách lựa chọn và một số mẫu đèn minh họa cho một số mẫu đèn treo trần bàn ăn đẳng cấp phong cách cổ điển cho bạn tham khảo. Ngoài các mẫu trên và các phong cách trên, Công ty TNHH Quà tặng pha lê còn rất nhiều mẫu sản phẩm khác, bạn có thể đến tận showroom 41 Nguyễn Văn Huyên để chiêm ngắm và nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên viên của công ty.

Tin cùng chuyên mục