Tin Tức

Một số đèn treo trần pha lê loại lớn cho đại sảnh

Một số đèn treo trần pha lê loại lớn cho đại sảnh của ArtGlass cho khách sạn, nhà hàng, nhà thờ… được cung cấp bởi phale.com.vn được nhiều người mê đắm.


Đèn treo trần pha lê loại lớn thường mang lại cho người nhìn một sự choáng ngợp bởi sự lộng lẫy, xa hoa của mỗi bộ đèn. Các bộ đèn mang vẻ đẹp tinh tế từ các chi tiết nhỏ nhất là từng viên pha lê sáng lấp lánh, chất lượng cho tới tổng thể tạo nên những hình dáng bắt mắt, cầu kì sang trọng.

Các mẫu đèn treo trần pha lê loại lớn cũng được thiết kế đa dạng phong cách từ cổ điển tới hiện đại, đáp ứng nhu cầu cho nhiều khách hàng với các phong cách khác nhau.

 

1. Đèn treo trần pha lê loại lớn phong cách hiện đại


Đèn treo trần pha lê phong cách hiện đại thường tập trung vào hình khối pha lê tạo nên, vì vậy các mẫu đèn pha lê thường có phong cách chung khá đơn giản.

- Đèn trần SPIRAL 400x2300 RED CE có kích thước lớn: 400 x 2300 mm được thiết kế với phong cách mềm mại, uốn lượn như sóng.

 
den treo tran pha le loai lon hinh anh 1

- Đèn trần AMBRA CE có kích thước lớn: 400x400x1500 mm có thiết kế vuông vức, mạnh mẽ với 2 tầng pha lê màu khác nhau tạo điểm nhấn.
 
den treo tran pha le loai lon hinh anh 2
 

2. Đèn treo trần pha lê loại lớn phong cách cổ điển


Đèn treo trần pha lê phong cách cổ điển thường có dáng tròn và trang trí đối xứng quanh trục đèn. Đèn phong cách cổ điển thường mang nét sang trọng, quý phái đối khi mềm mại nhưng có lúc lại mạnh mẽ, uy quyền vượt trội.

- Đèn treo trần MARIA TEREZIA 19 VACHTLE CE có kích thước 1600x1800mm và có trọng lượng lên tới 206kg. Chùm đèn có cả kích thước và chiều dài thả lớn lại mang một nét mạnh mẽ uy quyền của các tay đèn dáng rồng, nên bộ đèn phù hợp với thánh đường của các nhà thờ tôn giáo.

 
den treo tran pha le loai lon hinh anh 3

- Đèn trần THEODORA XX. CE hình dáng mềm mại, thanh thoát cùng là phong cách cổ điển với MARIA TEREZIA 19 VACHTLE CE nhưng lại mềm mại hơn. Đèn có kích thước 910x2000 mm phù hợp với các sảnh khách sạn, nhà hàng phong cách cổ điển châu Âu sang trọng.
 
den treo tran pha le loai lon hinh anh 4

Một số đèn treo trần pha lê loại lớn của ArtGlass được Công ty TNHH Quà tặng pha lê nhập khẩu chính hãng và phân phối trực tiếp tới tay khách hàng không qua trung gian. Vừa mang lại những vẻ đẹp xa hoa cho không gian vừa giúp tiết kiệm chi phí trung gian và được hưởng nhiều chế độ hậu mãi từ Công ty TNHH Quà tặng pha lê.

Tin cùng chuyên mục