Tin Tức

Một số lọ hoa pha lê đẳng cấp tại 65 Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội

Một số lọ hoa pha lê đẳng cấp tại showroom 65 Nguyễn Văn Huyên được nhiều khách hàng ưa chuộng và lựa chọn làm lọ hoa trang trí làm sáng không gian trong nhà.


Lọ hoa pha lê có thể coi là một món trang sức trong không gian, không quá hút mắt nhưng khi xuất hiện lại vô cùng lấp lánh và thu hút. Vì vậy những lọ hoa pha lê đẳng cấp mà nhiều người cho là không cần thiết thực sự là một đồ vật âm thầm thể hiện đẳng cấp của bạn.

Khách hàng khi đến với showroom 65 Nguyễn Văn Huyên đã chiêm ngắm và lựa chọn một số mẫu lọ hoa pha lê đẳng cấp với nhiều loại và kiểu dáng khác nhau.

 

1. Lọ hoa pha lê mài đẳng cấp

mot so lo hoa pha le dang cap hinh anh 1

Lọ hoa pha lê mài đẳng cấp được nhiều khách hàng lựa chọn nhất chính là mẫu lọ hoa 89932.99B04.355 của hãng pha lê Bohemia.

Lọ hoa có hình dáng như một bó hồng vun đầy tròn tình cảm nồng thắm. Họa tiết mài phần miệng và thân lọ hoa được làm thủ công tinh xảo với hình ảnh các đóa hồng quyến rũ.

Thoạt nhìn lọ hoa không có gì ấn tượng nhưng khi biết được sự kì công trong việc chế tác được những bông hoa hồng tinh xảo như vậy thì quả thật người lựa chọn bình hoa này là người vô cùng tinh tế.

 

2. Lọ hoa pha lê trơn có hình dáng cầu kì

mot so lo hoa pha le dang cap hinh anh 2

Lọ hoa pha lê trơn khiến nhiều người nghĩ: lọ hoa pha lê trơn sao có thể nằm trong số những lọ hoa pha lê đẳng cấp? Thì mẫu lọ hoa pha lê 8KA88/0/99E50/360 sẽ khiến bạn phải nghĩ khác. 

Lọ hoa pha lê đẳng cấp 8KA88/0/99E50/360 có hình dáng rất đọc đáo, lọ hoa được chế tác với các đường pha lê uốn lượn tạo dáng bông hoa vô cùng đẹp mắt. Thêm vào đó các đường gân pha lê phần đế lọ tạo nên những hình ảnh long lanh, mềm mại như nước - giá trị hình ảnh nguyên bản của pha lê mà ai yêu pha lê đều trân trọng.

Thêm vào đó lọ hoa 8KA88/0/99E50/360 trơn lại dễ dàng kết hợp với nhiều món đồ nội thất hay nhiều loại hoa khác nhau không hề kén chọn.

 

3. Lọ hoa pha lê mạ vàng đắp nổi 

mot so lo hoa pha le dang cap hinh anh 3

Lọ hoa pha lê mạ vàng đắp nổi nghe cái tên đã thấy đẳng cấp bởi chất liệu vàng vốn thường được dùng cho các món đồ phong cách hoàng gia. Và lọ hoa pha lê 89001.99001.250 AU MAT 2 đang là lọ hoa pha lê mạ vàng đắp nổi đẳng cấp hàng đầu hiện nay của showroom 65 Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội.

Lọ hoa 89001.99001.250 AU MAT 2 có hình dáng đơn giản nhưng được làm nổi bật bởi phần mạ vàng lớn và được trang trí các họa tiết hoa vô cùng tỉ mỉ. Tổng thể lọ hoa không chỉ là sự sang trọng của chất liệu vàng đắt giá mà còn là sự hài hòa giữa hình dáng và họa tiết tinh tế.

Ngoài 3 mẫu lọ hoa pha lê đẳng cấp trên được nhiều người lựa chọn, showroom 65 Nguyễn Văn Huyên còn rất nhiều mẫu lọ hoa khác, nếu khách hàng muốn chọn lựa thêm có thể tới trực tiếp showroom để chiêm ngắm.

Tin cùng chuyên mục