Tin Tức

Một số mẫu đèn chùm pha lê phòng khách siêu sang chảnh

Đèn chùm pha lê phòng khách siêu sang chảnh đang làm mưa làm gió tại showroom của Công ty TNHH Quà tặng pha lê tại 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.


Phòng khách luôn là không gian sinh hoạt chung được chú trọng nhất trong mỗi căn hộ. Phòng khách là nơi đặc biệt để chào đón các vị khách quý tới gia đình, phòng khách cũng chính là bộ mặt của gia chủ. 

Vì vậy phòng khách lúc nào cũng được trang hoàng lộng lẫy, lung linh nhất. Và đèn chùm pha lê siêu sang của Quà tặng pha lê không thể thiếu trong mỗi căn phòng đó.

Công ty TNHH Quà tặng pha lê có hàng trăm mẫu đèn chùm pha lê phòng khách sang trọng giới thiệu cho quý khách hàng:
  • Đèn lồng
Đèn chùm pha lê hình dáng đèn lồng của Quà tặng pha lê có kích thước vừa và nhỏ, phù hợp với không gian phòng khách nhỏ và có trần thấp.
Đèn chùm pha lê dáng đèn lồng sang trọng

Có kích thước nhỏ nhưng đèn lồng pha lê vẫn tạo điểm nhấn riêng ấn tượng và sang trọng cho phòng khách. Bởi đèn lồng được kết từ hàng trăm viên pha lê lung linh với ánh sáng 
  • Đèn hiện đại
 
Đèn chùm pha lê phong cách hiện đại

Đèn chùm pha lê hiện đại của Quà tặng pha lê có kích thước lớn lớn phù hợp với phòng khách lớn, trần cao hoặc phòng khách thông tầng.
  • Đèn rồng
Đèn rồng pha lê là một trong những loại đèn chùm có phong cách cầu kì nhất. Đèn rồng với nhiều họa tiết trang trí mang tính sang trọng và hoa mỹ.
 
Đèn rông pha lê siêu sang trọng

Đèn chùm pha lê dáng đèn rồng phù hợp với các phòng khách có các món nội thất phong cách cầu kì, màu sắc trang nhã và có kích thước lớn.
  • Đèn cổ điển
Đèn chùm pha lê cổ điển là loại đèn chùm được nhiều khách hàng yêu thích bởi sự sang trọng, trang nhã và phù hợp với nhiều không gian phòng khách linh hoạt.
Đèm chùm pha lê phong cách cổ điển

Đến với showroom của Công ty TNHH Quà tặng pha lê bạn sẽ được chiêm ngưỡng tất cả các sản phẩm đèn chùm sang trọng và lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với không gian phòng khách của bạn nhất.

Tin cùng chuyên mục