Tin Tức

Mua bình hoa pha lê Bohemia ở đâu uy tín, chất lượng?

Mua bình hoa pha lê Bohemia ở đâu uy tín, chất lượng?” là câu hỏi nhiều người đặt ra khi đi mua bình hoa pha lê. Có 2 địa chỉ uy tín bạn cần ghi nhớ để tới.


Bình hoa pha lê là một sản phẩm có giá trị về mặt ứng dụng và thẩm mỹ cao vì vậy nên giá thành không phải là rẻ. Chính vì vậy khách hàng luôn lựa chọn các hãng sản xuất và các nhà phân phối nào là tốt nhất.

Trên thị trường pha lê thế giới, pha lê Tiệp được đánh giá cao với chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Vì vậy khách hàng tìm đến các sản phẩm pha lê Tiệp có chất lượng tốt nhất để mua đó là hãng Bohemia - chuyên sản xuất các sản phẩm pha lê gia dụng: lọ họa, bình hoa, bát đĩa, ly, cốc,...

Ở thị trường Việt Nam, hiện có 1 nhà nhập khẩu và phân phối các sản phẩm pha lê của hãng Bohemia là Công ty TNHH quà tặng pha lê.

Công ty TNHH Quà tặng pha lê được biết tới trên thị trường pha lê phía Bắc với nhiều sản phẩm của thương hiệu Bohemia và ArtGlass. Bình hoa pha lê Bohemia được Công ty Quà tặng pha lê nhập khẩu trực tiếp từ chính hãng và trưng bày tại 2 showroom:

- 41 Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội.
- 82 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Showroom Công ty Quà tặng pha lê

Công ty TNHH Quà tặng pha lê cung cấp hàng trăm mẫu bình hoa pha lê cao cấp Bohemia với nhiều kích thước và loại sản phẩm:

Bình hoa pha lê trơn
Bình hoa pha lê trơn Bohemia
Bình hoa pha lê mài
Bình hoa pha lê mài Bohemia

Bình hoa pha lê mạ vàng

Bình hoa pha lê mạ vàng Bohemia

Các mẫu bình hoa đa dạng, phong phú cho bạn tha hồ lựa chọn. Thêm vào đó với vai trò là một nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp, các chuyên viên của Công ty quà tặng pha lê luôn tư vấn cho khách hàng dựa theo nhu cầu và điều kiện của khách hàng. Hoặc khách hàng có thể gọi điện đến Hotline của các showroom để được các chuyên viên tư vấn miễn phí.

Vậy với một đơn vị phân phối sản phẩm chất lượng và uy tín như Công ty TNHH Quà tặng pha lê, chắc chắn bạn không còn phải băn khoăn “mua bình hoa pha lê ở đâu?” mỗi khi có nhu cầu nữa. Chắc chắn Công ty của chúng tôi sẽ là thương hiệu mà bạn cần tới.

Tin cùng chuyên mục