Tin Tức

Mua đèn âm trần trang trí phòng khách hiện đại ở đâu?

Mua đèn âm trần trang trí phòng khách hiện đại đơn giản là một điều rất dễ nhưng để chọn được đèn sang trọng với chất liệu pha lê thì lại không hề dễ tìm.


Nhiều phòng khách hiện đại không hề chú ý tới các thiết bị đèn âm trần mà thường lựa chọn các loại đèn âm trần có hình dáng khá đơn giản. Vì vậy vô tình bạn đã làm phần trần nhà của bạn đơn điệu và nhàm chán vì không gian phòng khách hiện đại vốn đã tôn thờ chủ nghĩa “đơn giản”. 
 
mua den am tran trang tri phong khach hien dai hinh anh 1

Để cải thiện vấn đề này nhằm tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng khách của bạn cần lựa chọn mua đèn âm trần trang trí phòng khách hiện đại theo những lưu ý sau:
 

1. Lựa chọn đèn đúng phong cách phù hợp với không gian


Bạn có một phòng khách hiện đại, đơn giản vì vậy bạn nên lựa chọn các bộ đèn âm trần trang trí phòng khách mang phong cách hiện đại đồng nhất. Bạn có thể dựa vào các màu sắc trong gian phòng để lựa chọn các màu sắc của chao đèn âm trần tương ứng.
 
mua den am tran trang tri phong khach hien dai hinh anh 2

Ví dụ bạn có một bộ sofa da màu đen bạn có thể lựa chọn các đèn âm trần có chao màu đen đồng điệu và tại điểm nhấn.

Hoặc bạn có thể lựa chọn các các loại đèn âm trần pha lê thả với các hình dáng đơn giản.

 

2. Mua đèn âm trần trang trí phòng khách hiện đại ở cửa hàng uy tín, chất lượng


Đèn âm trần trang trí phòng khách bằng pha lê sẽ có giá trị cao hơn các loại đèn thông thường nên bạn cần lựa chọn một cửa hàng uy tín, chất lượng để gửi gắm niềm tin.
 
mua den am tran trang tri phong khach hien dai hinh anh 3

Nói về các thiết bị chiếu sáng bằng pha lê thì không nơi nào uy tín bằng Showroom 41 Nguyễn Văn Huyên của Công ty TNHH Quà tặng pha lê với gần 10 năm kinh nghiệm và truyền thống kinh doanh pha lê. Công ty chuyên nhập khẩu chính hãng các sản phẩm đèn chiếu sáng bằng pha lê của trực tiếp từ hãng ArtGlass - Cộng hòa Séc.

Đèn âm trần được bán tại showroom vừa đảm bảo về sự đa dạng cho khách hàng chọn lựa vừa đảm bảo về chất lượng và chế độ hậu mãi. Đồng thời chuyên viên tư vấn tại showroom có nhiều kinh nghiệm và kiến thức về các lĩnh vực để tư vấn cho khách hàng.

Mua đèn âm trần trang trí phòng khách hiện đại không hề đơn giản nhưng sẽ dễ dàng hơn khi bạn đến với showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tin cùng chuyên mục