Tin Tức

Mua ly pha lê chính hãng Tiệp Khắc ở đâu chất lượng?

Mua ly pha lê chính hãng Tiệp Khắc ở đâu uy tín chất lượng là băn khoăn của nhiều gia đình nay đã được giải đáp bằng một địa chỉ tốt nhất tại Hà Nội.


Ly pha lê là một món đồ dùng được rất nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng. Cũng có những tính chất của thủy tin nhưng pha lê tạo cho người dùng cảm giác chắc chắn và sang trọng hơn. Và đặc biệt khách hàng vô cùng ưa chuộng các sản phẩm pha lê của Tiệp Khắc vì chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Nhưng không phải ai cũng rõ được cách kiểm tra xem ly pha lê có đúng là của Tiệp Khắc hay không.


Cách chọn mua ly pha lê chính hãng Tiệp Khắc


Pha lê Tiệp được coi là chỉ đứng sau pha lê Áo về chất lượng, vì vậy pha lê Tiệp có chất lượng rất tốt so với mức giá. Nhận biết pha lê Tiệp bằng các cách sau:
 
mua ly pha le chinh hang tiep khac o dau chat luong hinh anh 1

- Cảm nhận đầu tiên chính là trọng lượng của ly pha lê, ly pha lê sẽ có khối lượng lớn hơn so với ly thủy tinh cùng kiểu dáng, kích thước. Ly pha lê tạo cho người dùng cảm giác chắc chắn khi cầm ly sử dụng.

- Nhìn pha lê bằng mắt thường thấy pha lê có các ánh sáng nhạt khi chiếu sáng vào pha lê. Nhìn kĩ hơn vào trên trong viên pha lê thấy pha lê trong suốt, không lẫn tạp chất hay bọt khí.

- Dùng một vật cứng gõ nhẹ vào miệng ly pha lê để cảm nhận âm thanh từ pha lê phát lên phải trong và âm vang, đó mới là một ly pha lê chất lượng.


Vậy mua ly pha lê chính hãng Tiệp Khắc ở đâu thì đảm bảo?


Thị trường pha lê tương đối phức tạp với nhiều sản phẩm với nhiều nguồn gốc xuất xứ khác nhau, khách hàng không phải người sành sỏi thì rất dễ bị nhầm lẫn. Vì vậy cách tốt nhất cho người mua hàng chính là một đơn vị phân phối chính hãng các sản phẩm pha lê của Tiệp Khắc.
 
mua ly pha le chinh hang tiep khac o dau chat luong hinh anh 2

Hiện nay, thị trường Hà nội đang có một đơn vị nhập khẩu các loại ly pha lê chính hãng Tiệp Khắc và phân phối trực tiếp không qua trung gian giúp người tiêu dùng có những sản phẩm chất lượng và giá cả cạnh tranh. Đó chính là Công ty TNHH Quà tặng pha lê có showroom duy nhất tại 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

Công ty TNHH Quà tặng pha lê chuyên nhập khẩu các sản phẩm: đèn chùm pha lê, các loại ly pha lê, bình hoa pha lê, bát đĩa sứ… trực tiếp từ Tiệp Khắc không thông qua bất kì một đầu mối trung gian nào. Khách hàng đến với Chúng tôi để mua ly pha lê chính hãng Tiệp Khắc luôn được đảm bảo về chất lượng và các chế độ ưu đãi tốt nhất.

Showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội giúp các khách hàng đang băn khoăn “Mua ly pha lê chính hãng Tiệp Khắc ở đâu” không cần suy nghĩ mà có thể tới xem ngay, trực tiếp thử sử dụng sản phẩm chất lượng.

Tin cùng chuyên mục