Tin Tức

Nên mua đèn trần pha lê Tiệp Khắc ở đâu chất lượng?

Mua đèn trần pha lê Tiệp Khắc ở đâu chất lượng?  Luôn là băn khoăn hàng đầu của mỗi người mua đèn treo trần lần đầu, bài viết này Công ty TNHH Quà tặng pha lê sẽ phân tích cho bạn vấn đề này:

 
mua den tran pha le tiep khac hinh anh 1
 

Lựa chọn một đơn vị phân phối uy tín


Đầu tiên phải nói tới việc mua đèn trần pha lê Tiệp đó là lựa chọn một đơn vị nhập khẩu chính hãng và phân phối trực tiếp một hãng đèn pha lê cao cấp của Tiệp. Một trong những hãng pha lê hàng đầu của Tiệp hiện nay là hãng ArtGlass nổi tiếng thế giới với hàng trăm dự án đèn pha lê sang trọng cho các công trình kiến trúc lớn.

Và ở thị trường Việt Nam hiện nay, sản phẩm pha lê Tiệp của ArtGlass đang được Công ty TNHH Quà tặng pha lê nhập khẩu, vận chuyển trực tiếp từ nhà sản xuất tại Tiệp Khắc về Việt Nam không thông qua bất kì trung gian nào khác.

Với việc nhập khẩu trực tiếp này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng khi lựa chọn các sản phẩm đèn trần pha lê tại Công ty TNHH Quà tặng đèn pha lê.

 

Lợi ích từ việc mua đèn trần pha lê Tiệp Khắc ở Công ty TNHH Quà tặng pha lê.

 
mua den tran pha le tiep khac hinh anh 2

- Giá cả cạnh tranh nhất thị trường nhờ việc nhập khẩu trực tiếp không qua trung gian. Đây chính là điểm thứ 2 khách hàng quan tâm sau khi đã lựa chọn được sản phẩm đèn trần cho mình.

- Cập nhật các mẫu mới nhất của hãng liên tục để khách hàng luôn cập nhật được xu hướng và lựa chọn cho mình một bộ đèn trần pha lê Tiệp Khắc thời thượng nhất.

- Chế độ bảo hành chính hãng cho mọi sản phẩm pha lê khách hàng mua tại Công ty TNHH Quà tặng pha lê.

- Chế độ hậu mãi trọn vẹn cho khách hàng khi mua sản phẩm của Công ty TNHH Quà tặng pha lê bao gồm: chiết khấu khách hàng thân thiện, miễn phí vận chuyển trong vòng 150km, hỗ trợ thi công, lắp đặt và bảo dưỡng trong thời gian bảo hành.

Với những ưu điểm nổi trội như vậy, khi được hỏi mua đèn trần pha lê Tiệp Khắc ở đâu thì câu trả lời chắc chắn là showroom 41 Nguyễn Văn Huyên của Công ty TNHH Quà tặng pha lê.

Tin cùng chuyên mục