Những điều cần chú ý khi mua bình hoa pha lê trơn của Tiệp

Những điều cần chú ý khi mua bình hoa pha lê trơn của Tiệp bạn cần nhớ đó là về chất lượng pha lê, hình dáng, kích thước bình hoa bày sao cho thật hoàn hảo.


Bình hoa pha lê như một món đồ trang trí trong nhà, và nhiều người thay vì lựa chọn một bình hoa pha lê mài cầu kì lại lựa chọn một bình hoa pha lê trơn vô cùng tinh tế.

Vậy những điều cần chú ý khi mua bình hoa pha lê trơn của Tiệp là gì?

 

1. Lựa chọn pha lê Tiệp chuẩn nhất


Khi lựa chọn bình hoa pha lê trơn tức là thứ đầu tiên mà người khác nhìn vào bình hoa chính là chất lượng pha lê. Bình hoa pha lê trơn sẽ giúp làm nổi bật tối đa chất liệu pha lê cao cấp. Vì vậy mà pha lê Tiệp được nhiều người ưa chuộng khi chọn các sản phẩm pha lê trơn.
 
binh hoa pha le tron hinh anh 1

Cách chọn bình hoa pha lê trơn của Tiệp chất lượng: 

- Bạn dùng mắt nhìn vào bên trong pha lê không có được có tạp chất rắn không tan hay bọt khí dù là nhỏ nhất. 

- Tiếp theo là bạn dùng một đồ vật cứng gõ nhẹ và miệng của bình hoa để nghe âm thanh phát ra, âm thanh pha lê có chất lượng tốt là âm thanh trong và âm vang.

 

2. Lựa chọn hình dáng bình hoa


Bình hoa pha lê trơn cũng có rất nhiều kiểu sáng và kích thước đa dạng. Điểm nổi bật của bình hoa pha lê trơn là tôn hoa. Khi cắm hoa vào bình hoa pha lê trơn sẽ làm hoa nổi bật hơn và bình hoa hỗ trỡ để làm cho hoa thêm đẹp. Vì vậy bình hoa pha lê trơn được những ai yêu hoa lựa chọn nhiều hơn.
 
binh hoa pha le tron hinh anh 2

Đặc biệt là lọ hoa pha lê trơn dáng tròn được nhiều người yêu thích hơn so với các loại bình pha lê khác. Vì với bình hoa pha lê trơn dáng tròn bạn có thể thả hoa vô cùng đẹp mắt mà vẫn tôn hoa, hoa không bị che đi bởi các họa tiết trang trí của bình.

Với những điều cần chú ý khi mua bình hoa pha lê trơn mà phale.com.vn vừa chia sẻ, bạn vẫn còn băn khoăn chưa lựa chọn được bình hoa cho mình, thì có thể tới trực tiếp showroom 41 Nguyễn Văn Huyên của Công ty TNHH Quà tặng pha lê để chiêm ngắm và nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên viên của hệ thống.
Hotline: 0971 010 868
Nhắn tin Facebook Zalo: 0971 010 868