Những điều cần chú ý khi mua lọ hoa pha lê trơn Tiệp Khắc

Những điều cần chú ý khi mua lọ hoa pha lê trơn Tiệp Khắc được phale.com.vn chia sẻ giúp quý khách lựa chọn lọ hoa chất lượng và phù hợp với nhu cầu gia đình.


Lọ hoa pha lê là món đồ vô cùng phổ biến tại các gia đình hiện nđại ngày nay. Lọ hoa pha lê dần dần chiếm được cảm tình của người dùng hơn các loại bình hoa gốm sứ truyền thống. Lọ hoa pha lê mang một vẻ đẹp hiện đại, sắc sảo dễ phù hợp với không gian hiện đại hơn. Đặc biệt là lọ hoa pha lê trơn của Tiệp Khắc vừa có hình dáng thanh thoát vừa có chất lượng pha lê cao cấp. Mà giá cả lọ hoa pha lê trơn Tiệp Khắc lại phải chăng được lòng khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một lọa hoa pha lê thì nên ghi nhớ những điều cần chú ý khi mua lọ hoa pha lê trơn Tiệp Khắc mà phale.com.vn chia sẻ với bạn. Dù bạn có không lựa chọn các sản phẩm của phale.com.vn thì cũng cần biết để lựa chọn được lọ hoa chất lượng và phù hợp với gia đình.

 

1. Cách chọn chất liệu pha lê.


Chất liệu pha lê Tiệp Khắc là một trong những chất liệu pha lê chất lượng hiện nay trên thế giới được nhiều chuyên gia nhận định. Để lựa chọn được pha lê chất lượng bạn có thể kiểm tra sơ qua về mặt cảm quan như sau:

- Bạn nhìn bằng mắt phía trong pha lê cần trong suốt tuyệt đối, không được lẫn các tạp chất, các bọt khí bên trong, đó là một phần của pha lê chất lượng.

- Pha lê có trọng lượng nặng hơn so với thủy tinh hay nhựa nên khi cầm lọ hoa pha lê cảm thấy nặng tay, mát lạnh.

- Dùng vật cứng gõ nhẹ vào miệng lọ hoa pha lê nghe âm thanh phát ra như tiếng kim loại, thể hiện kêt cấu vững chắc của pha lê.

Ngoài ra còn nhiều phương pháp chuyên môn khác, bạn có thể nhờ người có kinh nghiệm, kiến thức về pha lê đi cùng bạn để kiểm tra sản phẩm. Hoặc nếu không thì việc lựa chọn một đơn vị phân phối, bán hàng uy tín để gửi gắm niềm tin là một lựa chọn thay thế cho bạn. Sau khi lựa chọn được nơi bán pha lê cao cấp, việc tiếp theo là bạn cần lựa chọn hình dáng lọ hoa phù hợp với thẩm mỹ và nhu cầu của gia đình bạn.

 

2. Cách chọn hình dáng bình phù hợp với các loại hoa.


Lọ hoa pha lê trơn Tiệp Khắc thường được thiết kế theo 2 dáng chính:

- Lọ hoa pha lê trơn hình trụ

 
mua lo hoa pha le tron tiep khac hinh anh 1

Lọ hoa pha lê trơn hình trụ có thiết kế đơn giản, có thể phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Vì vậy kiểu dáng lọ hoa này tương đối phổ biến hiện nay. 

Thêm vào đó, lọ hoa pha lê hình trụ phù hợp cắm các loại hoa có cành lớn, thẳng như hoa ly, hoa lay - ơn, loa kèn…

- Lọ hoa pha lê trơn có miệng loe như kèn Trumpet

 
mua lo hoa pha le tron tiep khac hinh anh 2

Lọ hoa pha lế trơn có miệng loe hình kèn Trumpet tại nên cảm giác cân bằng cho không gian. Lọ hoa phù hợp cắm các loại hoa cành mềm, dáng rủ và cắm hoa lỏng tay.

- Lọ hoa pha lê hình tròn

 
mua lo hoa pha le tron tiep khac hinh anh 3

Lọ hoa pha lê hình tròn có hình dáng nhìn vô cùng xinh xắn. Cùng với kiểu lọ hoa pha lê tròn này khách hàng vừa có thể chơi hoa cắm vừa có thể chơi hoa thả vô cùng trẻ trung, hiện đại.

Đối với hoa cắm bạn có thể lựa chọn cắm các loại hoa bông vừa phải như hoa hồng, hoa tuy - líp nhưng cần cắm chắc tay tạo nên một chùm hoa dày đầy màu sắc.

Đối với hoa thả bạn có thể chọn lựa các loại hoa lớn nhỏ tùy thích có đàn hoa lớn và giữ thăng bằng được trên mặt nước.

Hay biến tấu hơn nữa là cách cắm hoa trong lòng lọ với các cành hoa dài, mảnh và dẻo hoặc các bông hoa lớn trang trí cùng các lá phụ xanh non tạo nên cảm giác như một lùm cây mini.

Những điều cần chú ý khi mua lọ hoa pha lê trơn Tiệp Khắc được Công ty TNHH Quà tặng pha lê chia sẻ mong muốn khách hàng lựa chọn được sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất cho không gian nhà bạn thêm phần xinh xắn, tươi mới mỗi ngày.
Hotline: 0971 010 868
Nhắn tin Facebook Zalo: 0971 010 868