Tin Tức

Những loại đèn trần pha lê hiện đại được yêu thích hiện nay

Những loại đèn trần pha lê hiện đại được nhiều khách hàng lựa chọn bởi sự đơn giản nhưng sang trọng, tạo hình mới mẻ, lạ mắt nhưng lại vô cùng hấp dẫn.


Trong cuộc sống hiện đại, các thiết bị đèn chiếu sáng ngày càng được chú trọng về hình thức. Vì vậy mà các bộ đèn chiếu sáng ngày càng được tập trung về thiết kế, mẫu mã nhiều hơn, đa dạng hơn.

Công ty TNHH Quà tặng pha lê là một trong những đơn vị cung cấp các sản phẩm đèn treo trần pha lê hiện đại chính hãng của ArtGlass - Cộng hòa Séc. Tại showroom 41 Nguyễn Văn Huyên của công ty đang trưng bày hàng chục mẫu đèn treo trần pha lê hiện đại, trong đó có những mẫu đèn được ưa chuộng nhất:

 

1. Đèn trần pha lê SPIRAL 500x1800 BALLS CE

 
Mẫu đèn trần pha lê hiện đại

Đèn trần SPIRAL 500x1800 BALLS CE được nhiều khách hàng lựa chọn bởi hình dáng sang trọng, cách tạo hình bằng dây pha lê đơn giản nhưng lại vô cùng tinh xảo, tỉ mỉ.

Bộ đèn có kích thước tương đối lớn 1500x1800 mm nên thường được trang trí cho phần sảnh các tòa nhà, khách sạn, phòng khách lớn thông tầng của các biệt thự…

 

2. Đèn trần pha lê SMALL GAME 04-05 CE

 
Mẫu đèn trần pha lê hiện đại

Đèn trần SMALL GAME 04-05 CE được thiết kế nhiều chùm đèn nhỏ kết hợp với nhau. Các chùm đèn nhỏ có chiều dài thả khác nhau tạo nên sự cân bằng cho không gian.

Khách hàng lựa chọn mẫu đèn trần pha lê này bởi sự linh hoạt về số lượng các chùm đèn nhỏ, bạn có thể lựa chọn 3-4-5 chùm đèn nhỏ tùy theo không gian mà bạn sử dụng.

 

3. Đèn trần pha lê PERSIDA CE

 
Mẫu đèn trần pha lê hiện đại

Đèn trần PERSIDA CE có dáng tròn xinh xắn cùng các dây pha lê có chiều dài vừa phải rất phù hợp với các căn nhà hiện đại có phần trần nhà thấp.

Đồng thời đèn có tạo hình với góc nhìn từ dưới lên là các vòng tròn đồng tâm cuốn hút.


4. Đèn trần pha lê MILADA DIA 1000 CE

 
Mẫu đèn trần pha lê hiện đại

Đèn trần MILADA DIA 1000 CE được thiết kế với hình dáng đèn lồng nửa truyền thống Á Đông nửa hiện đại với chất liệu pha lê và đồng sáng bóng.

Đèn trần MILADA DIA 1000 CE có đường kính tương đối lớn 1000 mm nên phù hợp với không gian trả rộng: không gian sinh hoạt chung của cả nhà, sảnh lớn nhà hàng…

Các mẫu đèn trần pha lê hiện đại trên được các khách hàng lựa chọn nhiều bới sự tiện lợi, vẻ đẹp phù hợp với không gian của khách hàng. 

Nếu các mẫu đèn trần pha lê hiện đại trên chưa hợp ý bạn, bạn có thể qua trực tiếp showroom của Công ty TNHH Quà tặng pha lê tại 41 Nguyễn Văn Huyên để tham khảo các mẫu khác và để được các chuyên viên pha lê tư vấn miễn phí.

Tin cùng chuyên mục