Tin Tức

Những loại đèn treo trần HOT nhất thị trường hiện nay

Những loại đèn treo trần HOT nhất thị trường hiện nay đang được trưng bày tại showroom của Công ty TNHH Quà tặng pha lê - 41 Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội.


Đèn treo trần là những thiết bị chiếu sáng có tác dụng thẩm mỹ cao nên được nhiều khách hàng lựa chọn về để trang trí cho không gian ngôi nhà mình. Nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng nhưng lại có những loại đèn treo trần hot nhất được rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn.
 

1. Đèn treo trần pha lê

 
đèn treo trần hot nhất hiện nay

Đèn treo trần pha lê mang lại những ánh sáng lung linh cho không gian. Chất liệu pha lê còn tượng trưng cho sự sang trọng, tinh tế của người chủ nhân. Vì vậy khi sử dụng đèn treo trần pha lê trong căn hộ vừa giúp gia tăng giá trị thẩm mỹ cho không gian vừa nâng tầm cho người chủ nhân.

Các mẫu đèn treo trần pha lê hot nhất tại thị trường hiện nay đang được Công ty TNHH Quà tặng pha lê nhập khẩu trực tiếp về và trưng bày tại showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội.

 

2. Đèn treo trần đồng


Đèn treo trần đồng thường mang cảm giác thâm trầm và tĩnh lặng hơn so với đèn chùm pha lê. Vì vậy khi không gian của bạn cần cùng phong cách hoặc sử dụng nhiều các món nội thất có các màu sáng để dung hòa màu sắc cho không gian. 
 
đèn treo trần đồng

Trên đây là những loại đèn treo trần hot nhất thị trường đang được nhập khẩu và bày bán tại showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội. Ngoài ra khách hàng có thể tới showroom  của Công ty TNHH Quà tặng pha lê để xem trực tiếp các sản phẩm được nhập về mới nhất hoặc các sản phẩm đang có những khuyến mại. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm đèn treo trần ưng ý nhất.

Tin cùng chuyên mục