Nơi bán bình hoa pha lê trơn chính hãng đa dạng, chất lượng

Nơi bán bình hoa pha lê trơn chính hãng là nơi mà nếu bán tốt sẽ vô cùng hút khách hàng, bởi bình hoa pha lê trơn sẽ cần có pha lê chất lượng cao cùng với nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau để có thể chiều lòng mọi khách hàng. 

 

Có 1 địa chỉ có thể đáp ứng được những yêu cầu khó khăn nhất về nơi bán bình hoa pha lê trơn đó là: 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội - Địa chỉ được nhiều người tin tưởng và lựa chọn nhiều năm liền.


Nơi bán bình hoa pha lê trơn chính hãng có kinh nghiệm nhập khẩu nhiều năm


Showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội là showroom của Công ty TNHH Quà tặng pha lê - đơn vị thành lập năm 2009, kinh doanh các sản phẩm pha lê cao cấp châu Âu như đèn trang trí, bình hoa, quà tặng, gia dụng pha lê… Suốt gần 10 năm qua Công ty vẫn không ngừng mở rộng và lớn mạnh, ghi dấu ấn ngày càng sâu đậm trong lòng người tiêu dùng hơn.
 
noi ban binh hoa pha le tron chinh hang da dang, chat luong anh 1


Showroom bán bình hoa pha lê với chất lượng cao cấp


Vì là công ty nhập khẩu sản phẩm pha lê cao cấp, nên công ty luôn lựa chọn các thương hiệu uy tín là ưu tiên hàng đầu. Hiện nay Công ty đang nhập khẩu các sản phẩm pha lê cao cấp của thương hiệu Bohemia tới từ Cộng hoà Séc.

Đây là một trong những thương hiệu pha lê gia dụng cao cấp của Cộng hoà Séc với nhiều sản phẩm bình hoa pha lê cao cấp. Chất liệu pha lê Tiệp được nhiều người đánh giá là một trong những loại pha lê chất lượng cao trên thế giới - chỉ thua kém pha lê cao cấp nhất là pha lê Áo về độ tán sắc. 


Nơi bán bình hoa pha lê trơn với nhiều mẫu mã đa dạng, nhiều lựa chọn cho khách hàng


Bình hoa pha lê trơn thường không mang nét đẹp của tác hoạ tiết trang trí mà tập trung vào tạo hình của bình hoa. Vừa mang nét đẹp độc đáo của riêng mình vừa tôn lên nét đẹp của các loại hoa khi được trưng bày với bình hoa pha lê trơn ấn tượng.

Bình hoa pha lê trơn chính hãng Bohemia có nhiều kiểu dáng: dáng trụ tròn đơn giản, dáng ly, dáng loe miệng, dáng tròn… Showroom luôn có hàng chục mẫu bình hoa pha lê trơn khác nhau, khách hàng có thể qua chiêm ngắm và lựa chọn.

 
noi ban binh hoa pha le tron chinh hang da dang, chat luong anh 2

Với những lợi thế nổi bật, showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội đã trở thành nơi bán bình hoa pha lê trơn chính hãng châu Âu số 1 được nhiều khách hàng lựa chọn và yêu thích suốt nhiều năm qua.
Hotline: 0971 010 868
Nhắn tin Facebook Zalo: 0971 010 868