Tin Mới Nhất

Nơi bán bộ ly pha lê mài Tiệp Khắc sang trọng, chất lượng

Nơi bán bộ ly pha lê mài Tiệp sang trọng, chất lượng nào sẽ giúp bạn có những trải nghiệm trọn vẹn khi thưởng thức đồ uống cao cấp cùng bộ ly này?


Bộ ly pha lê là một trong những món đồ phổ biến trong nhiều gia đình, cơ quan, tổ chức hiện nay. Nhưng bộ ly pha lê mài Tiệp Khắc lại không phải là phổ biến so với các bộ ly pha lê trơn tiện dụng, vì vậy không có nhiều nơi cung cấp cũng như có chất lượng đảm bảo cho người sử dụng.

Chỉ có một địa chỉ bán các sản phẩm này được người tiêu dùng tin tưởng suốt gần 10 năm qua, đó là Công ty TNHH Quà tặng pha lê - đơn vị chuyên nhập khẩu chính hãng và phân phối trực tiếp các sản phẩm pha lê Tiệp Khắc .

 

Các mẫu bộ ly pha lê mài Tiệp Khắc


noi ban bo ly pha le mai tiep khac anh 1

Các mẫy bộ ly pha lê mài đa dạng kích thước, họa tiết phù hợp với nhiều loại thức uống khác nhau và phù hợp với các không gian trưng bày, sử dụng khác nhau.
 
noi ban bo ly pha le mai tiep khac anh 2

Với các bộ ly pha lê mài Tiệp Khắc sang trọng này bạn có thể mua về sử dụng trong gia đình, sử dụng trong phòng khách của công ty, cơ quan khi có dịp tiếp khách quý. Hoặc có thể mua để làm quà tặng cho bạn bè, người thân vô cùng lịch sự và thiết thực với bộ ly đa năng.

Ngoài ra tại showroom 41 Nguyễn Văn Huyên của công ty TNHH Quà tặng pha lê còn có các bộ ly pha lê mài mạ vàng đắp nổi đẳng cấp vượt trội. 

 
noi ban bo ly pha le mai tiep khac anh 3

Các bộ ly được mạ vàng thật 18k-24k tùy theo yêu cầu của khách hàng cho sản phẩm. Có mẫu bộ ly pha lê được đắp thêm hoa vô cùng sinh động và trang nhã làm giảm yếu tố vật chất cho bộ ly.

noi ban bo ly pha le mai tiep khac anh 4

Khi nghĩ tới nơi bán bộ ly pha lê mài Tiệp Khắc sang trọng, chất lượng thì đã có hàng nghìn khách hàng nghĩ ngay tới Công ty TNHH Quà tặng pha lê tại 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội và tương lai sẽ có hêm hàng nghìn khách hàng nữa đến với showroom bởi uy tín vang xa của thương hiệu.

Tin cùng chuyên mục