Ở đâu bán ly pha lê Tiệp Khắc chính hãng, chất lượng?

Ở đâu bán ly pha lê Tiệp Khắc chính hãng, chất lượng là băn khoăn của nhiều khách hàng khi mua ly pha lê và phale.com.vn giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Ly pha lê là một loại vật dụng dùng để đựng đồ uống trong các bữa ăn, bữa tiệc. Khác với cốc pha lê, ly pha lê có những đặc điểm riêng và phù hợp với các loại thức uống đặc trưng hơn. Vì vậy ly pha lê cũng có giá trị thẩm mỹ lớn hơn so với cốc pha lê.

Chất liệu pha lê Tiệp Khắc được nhiều khách hàng lựa chọn bởi chất lượng nổi tiếng thế giới chỉ đứng sau pha lê Áo nhưng lại có giá cả cạnh tranh hơn rất nhiều. Chính vì chất lượng cao mà giá cả hợp lý, được nhiều khách hàng tin dùng sản phẩm pha lê Tiệp Khắc nên nhiều cửa hàng đã đưa cả những sản phẩm không chính hãng, kém chất lượng vào bán trong các cửa hàng pha lê. Điều này làm khách hàng vô cùng lo lắng và luôn băn khoăn ở đâu bán ly pha lê Tiệp Khắc chính hãng, chất lượng? phale.com.vn chia sẻ với bạn một địa chỉ bán hàng uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm và luôn nhận được những phản hồi tích cực từ phía các khách hàng đã mua sản phẩm tại đây, chính là địa chỉ 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Showroom của Công ty TNHH Quà tặng pha lê đã có gần 10 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm pha lê Tiệp Khắc cao cấp cho toàn thị trường Việt Nam.

– Công ty chuyên nhập khẩu chính hãng các sản phẩm pha lê của các thương hiệu hàng đầu Tiệp Khắc: Bohemia – pha lê gia dụng, ArtGlass – thiết bị chiếu sáng bằng pha lê…

– Mỗi sản phẩm ly pha lê Tiệp Khắc mà công ty nhập khẩu đều có giấy chứng nhận chất lượng và các phiếu xuất kho, phiếu bảo hành đầy đủ cho khách hàng.

Với những ưu thế về mặt tín nhiệm, đảm bảo, khách hàng không còn phải băn khoăn ở đâu bán ly pha lê Tiệp Khắc chính hãng, chất lượng mà chỉ cần nghĩ tới pha lê là nghĩ tới ngay showroom 65 Nguyễn Văn Huyên và Công ty TNHH Quà tặng pha lê.

Bình chọn

Bài viết liên quan