Tin Tức

Pha Lê Tiệp hân hạnh đồng hành cùng chương trình TINH HOA HỘI TỤ - QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP

Chúc mừng kỷ niệm một năm ngày thành lập Hiệp Hội Khởi Nghiệp Quốc Gia 25/08/2021, Pha Lê Tiệp hân hạnh đồng hành cùng chương trình TINH HOA HỘI TỤ - QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP, chúc mừng sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

pha le tiep

Các vị khách mời chụp ảnh kỉ niệm./

Tham dự Diễn đàn có GS.TS. Đinh Xuân Dũng nguyên Phó Chủ tịch Hội đồng lý luận Trung ương, GS.TS. Trần Văn Nhung nguyên thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; GS, Mai Trọng Nhuận nguyên Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, Chủ tịch hội đồng khảo thí Quốc gia; Trung tướng Hữu Ước nguyên là Tổng Biên tập Báo Công an nhân dân, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Chính trị; Nhà báo Kim Quốc Hoa; TS. Lê Xuân Nghĩa, Phó Chủ tịch Ủy ban giám sát tài chính Quốc gia; TS. Vũ Tiến Lộc Chủ tịch Trung tâm trọng tài Quốc tế Việt Nam; TS. Đinh Việt Hòa Chủ tịch Hiệp hội khởi nghiệp Quốc Gia, các Phó Chủ tịch Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia: Ông Hồ Huy Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh, GS.TS.Đinh Văn Hiến, Chủ tịch Tập đoàn Dknec, TS.Vũ Mạnh Cường, Chủ tịch Tập đoàn Incom; Ths. Nguyễn Thị Hương Liên Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Sao Thái Dương và hơn 200 doanh nhân và khách mời đến từ rất nhiều những doanh nghiệp có tên tuổi khác.
Mẫu quà tặng pha lê cao cấp nhập khẩu từ Tiệp
► Quà Tặng Pha Lê có ý nghĩa gì?

Pha Lê Tiệp vinh dự khi được là một trong những nhà tài trợ trao tặng những món quà thay lời tri ân, cảm ơn về những đóng góp, chia sẻ mà Quý khách mời đã mang đến cho chương trình.

pha le tiep

Ban Giám đốc Pha Lê Tiệp đại diện trao quà cho các vị khách mời./

Kính chúc Hiệp Hội Khởi Nghiệp Quốc Gia luôn vững mạnh, là nơi kết nối giúp các doanh nghiệp và nhà khởi nghiệp trong việc nỗ lực hoàn thành con đường khởi nghiệp bài bản, chuyên nghiệp nhất, tiến tới đưa Việt Nam trở thành “điều thần kỳ châu Á” tiếp theo.

🇨🇿 🇨🇿 PHA LÊ TIỆP - ĐIỂM NHẤN KHÔNG GIAN 🏠 🏠

Tin cùng chuyên mục

Pha Lê Tiệp - Tặng Quà 15%

Pha Lê Tiệp - Tặng Quà 15%

Pha Lê Tiệp tặng quà 15% - Quý khách sẽ được tặng quà Pha Lê, Rượu Vang trong danh mục Quà Tặng đến 15% trị giá đơn hàng. 

Ly vang, lắc vang và văn hóa thưởng thức rượu vang

Ly vang, lắc vang và văn hóa thưởng thức rượu vang

Thưởng thức rượu vang là một trong những nét văn hóa đặc biệt đang rất thịnh hành hiện nay. Muốn uống rượu vang được trọn vị bạn cần sử dụng những chiếc ly phù hợp để làm dậy lên mùi thơm và hương vị riêng của từng loại rượu.

Mừng Quốc Khánh 2/9 – Khuyến Mại Đặc Biệt 20%

Mừng Quốc Khánh 2/9 – Khuyến Mại Đặc Biệt 20%

Ngày quốc khánh 2/9 là ngày lễ quan trọng - ngày đánh dấu sự kiện lịch sử của đất nước Việt Nam. Hòa mình với ngày hội của cả nước, Pha Lê Tiệp trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình “Mừng Quốc Khánh 2/9 – Khuyến mại đặc biệt”.

Một Nét Trầm Tinh Tế Trong Không Gian Nội Thất

Một Nét Trầm Tinh Tế Trong Không Gian Nội Thất

Khi nhịp sống trở nên quá nhanh và có nhiều thay đổi, thiết kế kiến trúc cũng được thêm thắt nhiều phong cách mới lạ để thỏa mãn cá tính riêng của mỗi người chủ. Dù lựa chọn phong cách nào để tạo nên không gian sống thì “một nét trầm tinh tế” luôn là điểm nhấn mà bạn không nên bỏ qua.