Tin Tức

Quà tặng pha lê tài trợ Cafe Thứ Năm của Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia

Quà tặng pha lê - Nhà tài trợ cho chương trình Cafe Thứ Năm của Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia

Khởi nghiệp đang là chủ đề được nhiều cá nhân, doanh nghiệp quan tâm rất nhiều tại Việt Nam. Nhất là trong bối cảnh nền kinh tế thị trường hội nhập mạnh mẽ với thế giới.

Với khát vọng đóng góp giá trị cho nền kinh tế Quốc gia, Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia được ra đời với sứ mệnh là “Nơi ươm mầm và nâng tầm doanh nhân Việt”, nhằm phát động, hình thành, phát triển và đồng hành cùng các doanh nghiệp và nhà khởi nghiệp trong việc nỗ lực hoàn thành con đường khởi nghiệp bài bản, chuyên nghiệp nhất.

pha le tiep tai tro chuong trinh cafe thu nam cua hiep hoi khoi nghiep quoc gia

Hình ảnh một buổi lễ kết nạp thành viên doanh nhân vào Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia./

Quà tặng pha lê hân hạnh khi được là nhà tài trợ những món quà thay lời tri ân, cảm ơn về những chia sẻ, kiến thức bổ ích mà các diễn giả, khách mời đã mang đến cho chương trình.
 Quà Tặng Pha Lê có ý nghĩa gì?
► Pha lê Tiệp Bohemia và những điều không phải ai cũng biết

pha le tiep tai tro chuong trinh cafe thu nam cua hiep hoi khoi nghiep quoc gia

Quà tặng pha lê hân hạnh là nhà tài trợ quà tặng cho các diễn giả tại chương trình Cafe Thứ 5 hàng tuần của Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia./

Đôi nét về chương trình Cafe Thứ Năm của Hiệp hội Khởi nghiệp Quốc gia:

CAFE THỨ 5, nơi ươm mầm và hội tụ các Doanh Nhân muốn phát triển khẳng định bản thân, khát khao cống hiến giá trị tinh thần cùng với trí tuệ ưu tú Dân Tộc Việt Nam.

Bạn muốn bán hàng cho người giàu trước hết bạn phải biết cách bán bản thân, giá trị giàu có của mình sẽ đem lại lợi ích cho khách hàng là gì?

Hiệp Hội Khởi Nghiệp Quốc Gia là nơi bạn có thể giúp bạn tỏa sáng, học hỏi, giao lưu, kết nối và gặp gỡ rất nhiều người có TÂM, có TẦM cùng tư duy, định hướng phát triển với bạn.

Làm thế nào để quảng bá, Marketing tốt nhất cho sản phẩm, Doanh nghiệp của mình?

>>>Tìm hiểu thêm tại: http://vinen.org/

Tin cùng chuyên mục

Ly vang, lắc vang và văn hóa thưởng thức rượu vang

Ly vang, lắc vang và văn hóa thưởng thức rượu vang

Thưởng thức rượu vang là một trong những nét văn hóa đặc biệt đang rất thịnh hành hiện nay. Muốn uống rượu vang được trọn vị bạn cần sử dụng những chiếc ly phù hợp để làm dậy lên mùi thơm và hương vị riêng của từng loại rượu.

Mừng Quốc Khánh 2/9 – Khuyến Mại Đặc Biệt 20%

Mừng Quốc Khánh 2/9 – Khuyến Mại Đặc Biệt 20%

Ngày quốc khánh 2/9 là ngày lễ quan trọng - ngày đánh dấu sự kiện lịch sử của đất nước Việt Nam. Hòa mình với ngày hội của cả nước, Pha Lê Tiệp trân trọng gửi đến Quý khách hàng chương trình “Mừng Quốc Khánh 2/9 – Khuyến mại đặc biệt”.

Một Nét Trầm Tinh Tế Trong Không Gian Nội Thất

Một Nét Trầm Tinh Tế Trong Không Gian Nội Thất

Khi nhịp sống trở nên quá nhanh và có nhiều thay đổi, thiết kế kiến trúc cũng được thêm thắt nhiều phong cách mới lạ để thỏa mãn cá tính riêng của mỗi người chủ. Dù lựa chọn phong cách nào để tạo nên không gian sống thì “một nét trầm tinh tế” luôn là điểm nhấn mà bạn không nên bỏ qua.

Cách thu hút năng lượng tích cực cho ngôi nhà

Cách thu hút năng lượng tích cực cho ngôi nhà

Ứng với 5 mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn những sản phẩm pha lê theo phong thủy, làm mới không gian trong nhà cùng sự tái tạo cảm xúc mới cho gia chủ.