Quà Tặng Pha Lê chúc mừng Giáng Sinh và Tết Kỷ Hợi 2019

Trong không khí mừng đón mùa Giáng Sinh 2018 và năm mới 2019 đang đến, Công ty TNHH Quà tặng pha lê xin gửi tới Quý khách hàng, các đối tác, nhà cung cấp và tất cả mọi người lời chúc Bình An - Mạnh Khỏe - Vui Vẻ - Hạnh Phúc – Thành Công.


Đồng thời, chúng tôi chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ và đồng hành trong suốt thời gian qua, cùng với sự phấn đấu làm việc không mệt mỏi của toàn thể cán bộ, công nhân viên đã giúp Công ty khẳng định được vị thế, thương hiệu và uy tín của mình trên thị trường Việt Nam.
 
Quà tặng pha lê chúc mừng Giáng Sinh và năm mới

Rất mong năm 2019, Công ty TNHH Quà tặng pha lê tiếp tục nhận được sự quan tâm và tin tưởng của các quý vị. Chắc chắn chúng tôi sẽ luôn nỗ lực hết sức mình để mang đến thị trường Việt Nam nhiều mặt hàng pha lê chất lượng nhập khẩu chính hãng từ Tiệp, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của mọi khách hàng.
 
Cán bộ công nhân viên Quà tặng pha lê

Để đón Giáng sinh sắp tới và năm mới 2019, chúng tôi cung cấp nhiều mẫu lọ hoa pha lê, ly pha lê, đèn pha lê, đèn treo tường pha lê, bộ trà sứ cao cấp,...với kích thước và màu sắc khác nhau. Mời các bạn tới Showroom Quà tặng pha lê tại 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội để chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

Merry Christmas & Happy New Year!
Hotline: 0971 010 868
Nhắn tin Facebook Zalo: 0971 010 868