BLOGS

Quà tặng pha lê ra mắt sản phẩm mới tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019

Sắp tới, Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 được tổ chức từ ngày 27/11 đến ngày 01/12 tại Cung Triển lãm Kiến trúc - Quy hoạch Xây dựng Quốc gia. Đây là triển lãm lớn nhất toàn quốc giới thiệu về lĩnh vực Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất -Kiến trúc - Xây dựng & Vật liệu xây dựng.


Triển Lãm có quy mô 1.700 gian hàng với các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến của hơn 500 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm: Mỹ, Pháp, Nga, Thổ Nhĩ Kì,... 

Là cầu nối giao thương để các doanh nghiệp và người tiêu dùng có cơ hội tìm hiểu và hợp tác trên nhiều phương diện, đã đem lại nhiều hiệu quả thiết thực cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước về mở rộng liên doanh, xúc tiến thương mại và hợp tác với nhau.

Quà tặng pha lê tham gia Triển lãm Vietbuild lần này sẽ được trưng bày trên diện tích lên đến 235m2, bên cạnh các gian hàng pha lê đến từ CH Séc như: pha lê Tiệp (Bohemia Crystal), pha lê nghệ thuật (Pacineck, Halama,...), đèn pha lê, đèn trang trí Osmont và hàng pha lê trang sức.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp và phân phối các sản phẩm pha lê Tiệp độc quyền, có uy tín nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Đến với Triển lãm, chúng tôi sẽ ra mắt rất nhiều sản phẩm mới, trong đó nổi bật là hàng pha lê Egermann được sản xuất các sản phẩm thủy tinh pha lê nổi tiếng bằng phương pháp thủ công mang tính nghệ thuật cao.
pha-le-Egermann-tai-trien-lam-pha-le-tiep
Sản phẩm mới Egermann đã từng được trưng bày trong Chương trình Quảng bá Pha lê Tiệp tại Khách sạn Sheraton Hanoi

san-pham-moi-Egermann-tham-gia-trien-lam-vietbuild
Hàng pha lê Egerman được làm thủ công, có tính nghệ thuật cao đã thu hút được rất nhiều Quý khách hàng quan tâm

hang-pha-le-Egermann

 
Gian hàng của chúng tôi sẽ được trưng bày tại khu Nhà A5. Mời các bạn đến tham quan và mua sắm các sản phẩm pha lê cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Tiệp, bao gồm: Ly pha lê, lọ hoa pha lê, âu pha lê, gạt tàn pha lê,...

Đặc biệt, khi mua hàng Quý khách hàng sẽ được giảm giá tới 20% các sản phẩm. Chương trình giảm giá được áp dụng từ ngày 18/11đến hết ngày 03/12/2019 khi mua sắm tại:
  • Gian hàng khu Nhà A5 từ 1043 - 1069 số 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  • Showroom Đèn Pha Lê Tiệp số 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Showroom Quà tặng pha lê số 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội

Tin cùng chuyên mục

Quà tặng pha lê tại Triển Lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội

Quà tặng pha lê tại Triển Lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội

Triển Lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội là triển lãm lớn nhất toàn quốc về Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất -Kiến trúc - Xây dựng & Vật liệu xây dựng, là cầu nối giao thương để các doanh nghiệp và người tiêu dùng có cơ hội tìm hiểu và hợp tác trên nhiều phương diện.

​Hãy để Đèn Pha Lê Tiệp thắp sáng không gian ngôi nhà bạn

​Hãy để Đèn Pha Lê Tiệp thắp sáng không gian ngôi nhà bạn

Giải pháp tối ưu để cung cấp đầy đủ ánh sáng cho không gian nhà bạn đó là sử dụng các loại đèn pha lê kết hợp với những loại đèn treo tường, sẽ vừa mang tính thẩm mỹ cao từ vẻ đẹp lấp lánh ánh pha lê vừa cung cấp đầy đủ ánh sáng cho mọi góc khuất trong nhà bạn.

Gợi ý 5 món quà tặng pha lê nhân dịp 20/10 vừa rẻ vừa ý nghĩa

Gợi ý 5 món quà tặng pha lê nhân dịp 20/10 vừa rẻ vừa ý nghĩa

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp để bạn thể hiện tình cảm yêu thương, quan tâm, trân trọng, biết ơn đến mẹ và vợ, bằng những lời chúc tốt lành kèm theo một món quà tặng nho nhỏ chắc chắn sẽ làm những người phụ nữ của bạn thêm ấm lòng và cảm động hơn rất nhiều.