BLOGS

Quà tặng pha lê SALE 40% tại Triển lãm Quốc Vietbuild 2019

Quà tặng pha lê luôn tự hào và đồng hành cùng Đại sứ quán Cộng hòa Séc tại Việt Nam thúc đẩy phát triển và mở rộng kinh doanh ngành pha lê Tiệp tại thị trường Việt Nam.


Tiếp nối sự thành công trong sự kiện Quảng Bá Pha Lê Tiệp tại Khách sạn Khách sạn Sheraton Hanoi ngày 30/9 vừa qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục tham gia Triển Lãm Quốc Tế Vietbuid Hà Nội 2019 để ra mắt rất nhiều sản phẩm mới tới người tiêu dùng tại Việt Nam. 
hang-trang-suc-pha-le
Sản phẩm mới hàng trang sức pha lê - sang trọng và quý phái tôn vinh vẻ đẹp của chị em phụ nữ Việt Nam
 
Quà tặng pha lê tham gia Triển lãm với 6 gian hàng có tổng diện tích trưng bày lên đến gần 300m2. Quy tụ về đây những thương hiệu Pha lê Tiệp hàng đầu như Caesar, Egermann, Daka, Crystalite Bohemia, Crystal Bohemia,...Bên cạnh đó chúng tôi còn trưng bày rất nhiều các sản phẩm Pha lê Tiệp khác như Đèn chùm pha lê Artglass, Đèn trang trí Tiệp Osmont, Pha lê nghệ thuật đương đại Pacinek và Pha lê trang sức.
san-pham-moi-hang-pha-le-Daka
Sản phẩm mới Daka có thiết kế pha lê mạ vàng đắp nổi luôn mang tới sự đẳng cấp cho không gian của bạn
 
Đặc biệt để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 sắp tới, chúng tôi gửi đến Quý khách hàng chương trình giảm giá lên tới 40% như là một món quà tri ân tới các thầy cô giáo đã góp công sức lớn cho sự nghiệp giáo dục và phát triển xã hội, đất nước tốt đẹp hơn.

Chương trình giảm giá diễn ra từ ngày 18/11 đến ngày 1/12/2019, giảm 40% được áp dụng với các sản phẩm quà tặng công sở và giảm 20% toàn bộ sản phẩm trưng bày tại Triển Lãm Quốc Tế Vietbuid Hà Nội 2019, tại Showroom Quà tặng pha lê tại 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội và Showroom Đèn pha lê Tiệp tại 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.
so-do-qua-tang-pha-le-Tiep-tai-trien-lam-vietbuid
Quý khách hàng có thể mua hàng qua các hình thức online hoặc trực tiếp tại Triển lãm và Showroom. Để được hỗ trợ tốt nhất mời Quý khách liên hệ qua Hotline: 024 6680 9475 - 0971 010 868.

Tin cùng chuyên mục

Quà tặng pha lê tại Triển Lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội

Quà tặng pha lê tại Triển Lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội

Triển Lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội là triển lãm lớn nhất toàn quốc về Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất -Kiến trúc - Xây dựng & Vật liệu xây dựng, là cầu nối giao thương để các doanh nghiệp và người tiêu dùng có cơ hội tìm hiểu và hợp tác trên nhiều phương diện.

​Hãy để Đèn Pha Lê Tiệp thắp sáng không gian ngôi nhà bạn

​Hãy để Đèn Pha Lê Tiệp thắp sáng không gian ngôi nhà bạn

Giải pháp tối ưu để cung cấp đầy đủ ánh sáng cho không gian nhà bạn đó là sử dụng các loại đèn pha lê kết hợp với những loại đèn treo tường, sẽ vừa mang tính thẩm mỹ cao từ vẻ đẹp lấp lánh ánh pha lê vừa cung cấp đầy đủ ánh sáng cho mọi góc khuất trong nhà bạn.