Tin Mới Nhất

Showroom bán đèn chùm pha lê độc đáo cho người cá tính

Showroom bán đèn chùm pha lê độc đáo cho những khách hàng cá tính hoặc đặt làm theo thiết kế chỉ có duy nhất tại 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội.


Đèn chùm pha lê là một trong những món thiết bị chiếu sáng chính trong không gian nhiều căn hộ hiện địa hiện nay. Đèn chùm pha lê thường mang  một vẻ đẹp sang trọng và hơi hướng cổ điển. Nếu bạn muốn lựa chọn các bộ đèn chùm pha lê độc đáo, mới lạ có thể tham khảo các mẫu đèn chùm pha lê tại showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội.
 

Các mẫu đèn chùm pha lê cổ điển độc đáo


showroom ban den chum pha le doc dao anh 1

showroom ban den chum pha le doc dao anh 2

Đèn chùm pha lê mang một nét đặc trưng vô hình mà ai cũng có thể hình dung, thì tinh tế trong từng chi tiết của đèn bạn có thể thấy được nét độc - lạ của các mẫu đèn của ArtGlass tại 41 Nguyễn Văn Huyên.

showroom ban den chum pha le doc dao anh 3

showroom ban den chum pha le doc dao anh 4


Các mẫu đèn chùm pha lê hiện đại độc đáo

 
showroom ban den chum pha le doc dao anh 5

Các mẫu đèn chùm pha lê hiện đại thường tập trung vào việc tạo hình mà không chú trọng nhiều vào các chi tiết. Vì vậy mà đèn chùm pha lê hiện đại sẽ có những tạo hình vô cùng mới mẻ, khác lạ so với các bộ đèn chùm pha lê hiện đại với các dây pha lê dài thả quen thuộc tạo nên suối pha lê lung linh.

showroom ban den chum pha le doc dao anh 6

showroom ban den chum pha le doc dao anh 7

Ngoài ra, bạn có thể đặt hãng thiết kế và sản xuất một mẫu đèn chùm độc nhất vô nhị với chất lượng tuyệt hảo. Chất lượng pha lê của hãng ArtGlass là điều không cần phải bàn cãi gì thêm, thêm vào đó là việc bạn nêu các ý tưởng và sẽ được các nhà thiết kế đưa ra những bản thiết kế theo nhu cầu của bạn và thực hiện thủ công vô cùng tinh xảo.

Duy nhất tại showroom bán đèn chùm pha lê độc đáo 41 Nguyễn Văn Huyên, Hà Nội vừa cung cấp các sản phẩm chất lượng vừa nhận đặt hàng thiết kế pha lê nhận oder trong nước và sản xuất tại nước ngoài theo tiêu chuẩn châu Âu.

Tin cùng chuyên mục