Tin Tức

Tại sao nên mua lọ hoa pha lê tại 65 Nguyễn Văn Huyên?

Tại sao nên mua lọ hoa pha lê tại 65 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội? Mà không phải một địa chỉ nào khác, chính là bởi nhiều lý do có lợi cho khách hàng nhất. Cụ thể:


65 Nguyễn Văn Huyên là showroom của Công ty TNHH Quà tặng pha lê - đơn vị nhập khẩu các sản phẩm pha lê Tiệp Khắc chính hãng, phân phối trực tiếp tới tay khách hàng không qua bất kì một đại lý trung gian nào khác. 
 
tai sao nen mua lo hoa pha le tai 41 nguyen van huyen


Tại sao nên mua lọ hoa pha lê tại 65 Nguyễn Văn Huyên mà không phải nơi nào khác?


1. Chính nhờ ưu thế nhập khẩu chính hãng và phân phối trực tiếp của công ty nên khách hàng sẽ nhận được mức giá ưu đãi nhất sát với giá mà hãng đưa ra. Đồng thời với các sản phẩm được nhập trực tiếp bạn cũng sẽ được hưởng các quyền lợi bảo hành khi mua các lọ hoa pha lê cao cấp.

2. Pha lê chất lượng được các chuyên gia về pha lê kiểm chứng. Khách hàng có thể thoải mái kiểm tra chất lượng pha lê của các lọ hoa. Pha lê Tiệp là một trong những loại pha lê chất lượng nhất thế giới được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra pha lê chất lượng có thể tham khảo các bài viết hướng dẫn kiểm tra pha lê của phale.com.vn. 

3. Tại đây, khách hàng còn có rất nhiều sự lựa chọn bởi Công ty TNHH Quà tặng pha lê nhập tất cả các mẫu mà hãng Bohemia đang có để phân phối tới thị trường Việt Nam. Tưởng chừng ít nhưng lọ hoa pha lê cũng có tới 4 loại cơ bản:

- Lọ hoa pha lê trơn

- Lọ hoa pha lê mài

- Lọ hoa pha lê màu

- Lọ hoa pha lê mạ vàng đắp nổi

Công ty TNHH Quà tặng pha lê cung cấp những lọ hoa đa dạng về mẫu mã giúp khách hàng thoải mái lựa chọn làm vật dụng trong nhà hoặc làm quà tặng sẽ vô cùng ý nghĩa, dễ phù hợp với nhiều không gian khác nhau.

Tin cùng chuyên mục