Tin Tức

Trang trí đèn chùm pha lê cho phòng bếp. Tại sao không?

Đèn chùm pha lê không chỉ là vật dụng trang trí các không gian sang trọng mà ngay cả nhà bếp cũng rất thích hợp cho sự hiện diện của những chiếc đèn lấp lánh đẹp mắt này.

Và dưới đây là một số lý do rất HOT để sử dụng đèn chùm pha lê trang trí cho không gian căn bếp nhà bạn.

1. Đèn chùm pha lê tạo điểm nhấn phòng bếp

den chum pha le cho phong bep_1
Có nhiều gia đình cho rằng phòng bếp là không gian nấu nướng nhiều khói bụi không thích hợp treo đèn chùm pha lê.

Nhưng ngược lại, nếu biết khéo chọn mẫu đèn phù hợp và kết cấu dễ dàng cho việc vệ sinh đèn thì chính chiếc đèn chùm lại là điểm nhấn gây ấn tượng cho căn bếp nhà bạn.

Chiếc đèn pha lê được treo phù hợp cũng có tác dụng làm nổi bật các đồ nội thất khác trong căn bếp như tủ bếp, bàn ăn,.... 

Điều này còn được xem là có lợi về mặt phong thủy xét theo quan niệm ngũ hành. Bởi lẽ đèn pha lê thuộc Thổ, hợp với mệnh Hỏa của căn bếp.

2. Đèn chùm pha lê giúp cân bằng không gian bếp

Xét từ góc độ thẩm mỹ, đèn chùm chất liệu pha lê với rất nhiều kiểu dáng tinh tế, bắt mắt sẽ giúp tạo sự cân bằng cho không gian phòng bếp, cân bằng giữa âm và dương, giữa nhu và cương,...

Bạn có thể chọn đèn với màu sắc hài hòa nội thất căn bếp, cùng với đó là ánh sáng đèn phù hợp. Nếu có hệ thống chiếu sáng bổ sung thì có thể chọn đèn chùm pha lê màu sắc trang nhãn hoặc ấm áp để tăng kích thích sự hấp dẫn cho không khí bữa ăn.

Mọi sự cân bằng được thiết lập sẽ không chỉ tạo hiểu quả thẩm mỹ mà còn tốt cho gia chủ xét về mặt phong thủy.

3. Chọn  mẫu đèn chùm pha lê cho phòng bếp

den chum pha le cho phong bep_2
Tùy vào diện tích căn bếp mà chọn lựa đèn pha lê cho phù hợp. Nếu không gian rộng, trần nhà cao so với sàn thì có thể chọn dạng đèn thả, sẽ giúp tạo không gian rất quyến rũ.

Nếu căn bếp nhỏ hẹp, nên chọn loại đèn chùm kích thước nhỏ, kiểu dáng đơn giản như các đèn chùm hiện đại, giúp tạo cảm giác không gian rộng hơn.

Ngoài đèn chùm pha lê, bạn cũng có thể lựa chọn dạng đèn treo tường pha lê hay đèn treo trần cho căn bếp.

Tin cùng chuyên mục