Tin Mới Nhất

Tư vấn mua lọ hoa pha lê mạ vàng đắp nổi đẳng cấp

Tư vấn mua lọ hoa pha lê mạ vàng đắp nổi siêu sang trọng ngầm khẳng định vị thế và đẳng cấp của bạn chỉ những người tinh tế mới có thể nhận ra. 


Lọ hoa pha lê là một trong những vật dụng vô cùng phổ biến trong nhiều gia đình hiện nay, nhưng lọ hoa pha lê mạ vàng đắp nổi không phải gia đình nào cũng có điều kiện sở hữu và có không gian phù hợp để trưng bày. Nếu bạn lần đầu mua lọ hoa pha lê mạ vàng đắp nổi thì có thể sẽ cần một vài tư vấn mua lọ hoa pha lê này cho bạn.
 

1. Chọn chất liệu pha lê cao cấp, chất liệu vàng mạ chất lượng cao


tu van mua lo hoa pha le ma vang dap noi  anh 1

Chất liệu pha lê vẫn là chất liệu chủ đạo của lọ hoa pha lê mạ vàng đắp nổi, vì vậy bạn vẫn cần chú ý tới chất liệu pha lê để đảm bảo lọ hoa của bạn thật hoàn hảo.

Cách kiểm tra chất liệu pha lê cao cấp đã được phale.com.vn chia sẻ ở rất nhiều bài viết, bạn có thể điểm sơ qua các cách kiểm tra chất lượng pha lê cơ bản:

- Độ tinh khiết, trong suốt của pha lê bằng mắt

- Độ tán sắc của pha lê dưới ánh sáng

- Âm thanh của pha lê

- Trọng lượng của pha lê

Và điểm nhấn của lọ hoa pha lê mạ vàng đắp nổi chính là chất liệu vàng sang trọng. Bạn không thể lấy vàng để kiểm tra được mà với chất liệu này bạn sẽ phải mua bằng “niềm tin”. Đó chính là việc lựa chọn các thương hiệu uy tín để mua các sản phẩm lọ hoa pha lê mạ vàng.

 

2. Lựa chọn địa chỉ phân phối sản phẩm lọ hoa pha lê mạ vàng uy tín


tu van mua lo hoa pha le ma vang dap noi  anh 2

Phale.com.vn tư vấn mua lọ hoa pha lê mạ vàng đắp nổi đẳng cấp cho bạn chính là bằng việc lựa chọn địa chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng để đảm bảo.

Lọ hoa pha lê mạ vàng đắp nổi tại showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội chuyên nhập khẩu chính hãng Bohemia các sản phẩm pha lê mạ vàng đẳng cấp châu Âu. Các sản phẩm tại showroom đều có giấy chứng nhận chất lượng và phiếu xuất kho từ chính hãng Bohemia - Cộng hòa Séc.

Công ty TNHH Quà tặng pha lê chia sẻ, tư vấn mua lọ hoa pha lê mạ vàng đắp nổi có giá trị lớn nên cần thận trọng trong việc mua hàng, luôn tìm tới các địa chỉ uy tín để tìm hiểu và mua sản phẩm.

Tin cùng chuyên mục