Tin Mới Nhất

Tư vấn mua lọ hoa sứ cao cấp Tiệp Khắc

Lọ hoa sứ Tiệp Khắc là một trong những món đồ được sử dụng chủ yếu để trang trí và để cắm những bông hoa xinh xắn trong không gian của bạn, vừa mang đến sự sang trọng, có tính nghệ thuật và có mang cả giá trị phong thủy.


Bài viết dưới đây, Công ty TNHH Quà tặng pha lê sẽ tư vấn mua lọ hoa sứ cao cấp Tiệp Khắc chính hãng, cao cấp và xứng đáng với túi tiền của chủ nhân bỏ ra.

Trên thị trường hiện nay bán rất nhiều mẫu lọ hoa sứ khác nhau, đa dạng về kiểu dáng, kích thích, màu sắc, thương hiệu, nơi sản xuất, bao gồm: lọ hoa sứ bát tràng, lọ hoa sứ Tiệp, lọ hoa sứ Trung Quốc,... Rất khó để khách hàng mua được những sản phẩm chất lượng, cao cấp và hợp túi tiền.
lo-hoa-su-tiep-khac-cao-cap
Trước tiên, các bạn cần biết rằng lọ hoa gốm sứ thường sử dụng 2 chất đất chính, đó là đất gốm đỏ và đất sứ trắng. Với những sản phẩm đất gốm đỏ thì đang được sử dụng cho những dòng hàng cao cấp, còn với chất đất sứ trắng thì được đưa vào sử dụng làm nguyên liệu cho đa dạng các mặt hàng.

Với lọ hoa gốm sứ Tiệp Khắc cao cấp luôn đảm bảo được làm từ chất liệu cao cấp, đem đến sản phẩm có màu men sáng bóng và có độ trắng cao nhất. Lọ hoa chắc chắn mang dáng vẻ tinh tế và hiện đại, phù hợp với mọi không gian trưng bày và đối tượng sử dụng.

Tất cả các sản phẩm lọ hoa gốm sứ Tiệp Khắc được thiết kế theo mẫu mã hiện đại, vừa phù hợp với không gian sống của mỗi gia đình Việt Nam, vừa phù hợp để làm quà tặng cho gia đình và người thân.

Mời các bạn chiêm ngắm một số sản phẩm lọ hoa gốm sứ cao cấp từ Tiệp Khắc:

 

1. Lọ hoa sứ VAZA 36 Z PIS CE

lo-hoa-su-vaza-36-z-pis-ce
 
Lọ hoa OF VAZA 36 ZPIS CE được thiết kế với những họa tiết hoa hồng điểm tô trên thành lọ hoa đem tới cho bạn một cảm giác chất phác, thoái mái và sự hài hòa trong cuộc sống. Một số thông tin chi tiết về sản phẩm:
  • Nguồn gốc: Cộng Hòa Séc
  • Chất liệu: Sứ
  • Màu sắc: Trắng xanh vẽ vàng và hoa hồng
  • Chiều cao: 36cm

 2. Lọ hoa sứ FR Vaza 23 LB 111

lo-hoa-su-tiep-khac

Lọ hoa FR VAZA 23 LB111 mang hình dáng thiết kế khá mềm mại, có họa tiết trang trí là những cành lá tạo nên vẻ đẹp trang nhã và khá bắt mắt. Thông tin chi tiết về sản phẩm:
  • Nguồn gốc: Cộng Hòa Séc
  • Chất liệu: Sứ
  • Màu sắc: Trắng vẽ vàng
  • Chiều cao: 23cm
Ngoài ra, Quà tặng pha lê còn rất nhiều sản phẩm khác như lọ hoa pha lê Tiệp Khắc, ly pha lê, đèn chùm pha lê, đèn treo trần, đèn tường pha lê,... Mời Quý khách hàng tới showroom của chúng tôi tại 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội và 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội để chiêm ngắm các sản phẩm khác.

 

Tin cùng chuyên mục