Tin Mới Nhất

Tư vấn mua ly pha lê ở Hà Nội cao cấp, chính hãng

Tư vấn cho khách hàng cách mua ly pha lê ở Hà Nội cao cấp, chính hãng không lo hàng giả hàng kém chất lượng làm ảnh hưởng tới cuộc sống của gia chủ.


Thị trường Hà Nội là thị trường rộng lớn và tiềm năng của sản phẩm ly pha lê cao cấp với giá trị cao. Vì vậy rất nhiều đơn vị kinh doanh đã lựa chọn các sản phẩm pha lê có nhiều nguồn gốc xuất sứ khác nhau bán với giá ngang với những sản phẩm ly pha lê cao cấp thực sự.

Vậy làm sao để bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm ly pha lê “chuẩn” nhất?


1. Trọng lượng của pha lê

Pha lê càng chất lượng sẽ có trọng lượng lớn hơn so với pha lê chất lượng thấp có cùng thể tích.

 
Ly pha lê cao cấp có trọng lượng lớn hơn pha lê thường cùng thể tích

Đặc biệt là pha lê Áo hay pha lê Tiệp là hai loại pha lê cao cấp nhất hiện nay tại thị trường pha lê Hà Nội. Và khi so sánh pha lê Tiệp và pha lê Trung Quốc bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt này.

2. Độ tán sắc của ly pha lê

Hiện tại pha lê Áo đang là loại pha lê có độ tán sắc cao và rõ nét nhất vì vậy mà ly pha lê Áo là pha lê đắt giá nhất thế giới.

 
Ly pha lê cao cấp có độ tán sắc cao

Tuy nhiên thị trường pha lê Việt thì lại chuộng ly pha lê Tiệp bởi vì: pha lê Tiệp kém sắc hơn pha lê Áo một chút nhưng lại có giá thành rẻ hơn và chất lượng tốt nhất với mức giá thành đó.

Độ tán sắc của pha lê Tiệp không quá sắc nét như pha lê áo nhưng vẫn có đủ 7 sắc, đặc biệt là với những chiếc ly pha lê mài nhiều góc.

3. Độ dày và âm thanh từ pha lê

 
ly pha lê cao cấp không thể làm mỏng

Nhiều khách hàng nghĩ rằng pha lê cao cấp là pha được chế tác càng mỏng càng sang, nhưng thực sự pha lê thường rất khó để làm mỏng được như pha lê. Chính vì vậy pha lê cao cấp thường có độ dày vừa phải, không quá mỏng.

4. Ly pha lê chất lượng cao khi gõ nhẹ có âm thanh trong và vang

Nếu bạn không biết nhiều về pha lê thì cách tốt nhất là lựa chọn một thương hiệu uy tín và tìm nhà nhập khẩu chính hãng của thương hiệu đó tại Việt Nam.

Trên thị trường hiện nay có Công ty TNHH Quà tặng pha lê là nhà nhập khẩu và phân phối chính hãng hàng trăm sản phẩm ly pha lê Tiệp ArtGlass.

Bạn có thể qua 41 Nguyễn Văn Huyên hoặc 82 Duy Tân, Cầu Giấy Hà Nội để tận mắt xem và nhận tư vấn của các chuyên viên về pha lê để lựa chọn sản phẩm ly pha lê ưng ý nhất cho bạn.

Tin cùng chuyên mục