Tin Tức

Tuyệt chiêu lựa chọn lọ hoa pha lê mài Tiệp cao cấp

Lọ hoa pha lê mài Tiệp cao cấp có giá trị lớn về mặt thẩm mỹ và kinh tế nên bạn cần thận biết những tuyệt chiêu lựa chọn sản phẩm này mà phale.com.vn bật mí.


Lọ hoa pha lê mài là một trong số những loại lọ hoa pha lê được nhiều người dùng nhất, phổ biến nhất. Nhưng để chọn lựa được  một lọ hoa pha lê mài Tiệp cao cấp thì không phải ai cũng có đủ kiến thức để có thể lựa chọn được.
 
tuyet chieu lua chon lo hoa pha le mai tiep khac cao cap anh 1

Các lựa chọn pha lê mài chất lượng

1. Pha lê Tiệp được làm ra nhờ công nghệ chế tạo hiện đại bậc nhất nên mỗi lọ hoa pha lê mài Tiệp sẽ được cung cấp thông số về kích thước của các vết cắt rất rõ ràng và chuẩn xác. 
2. Tỷ lệ pha trộn nguyên liệu để tạo nên pha lê Tiệp cũng vô cùng nghiêm ngặt để tạo nên các sản phẩm chất lượng nên gần như sẽ không có những vết mờ đục hay bóng khí ở bên trong pha lê. 
3. Lọ hoa pha lê mài Tiệp thường có trọng lượng nặng hơn các loại đá hoặc pha lê khác (chỉ sau pha lê Áo) do nó được phủ 2 lớp tráng kim loại bên ngoài để tạo ánh sáng khúc xạ.
tuyet chieu lua chon lo hoa pha le mai tiep khac cao cap anh 2
4. Pha lê Tiệp có độ bắt sáng rất cao, đặc biệt là với ánh sáng lạnh. Và một đặc điểm mà các sản phẩm pha lê nhái kém chất lượng không thể có đó là: Càng sử dụng lâu pha lê Tiệp càng sáng bóng; ngay cả khi bị mất màu do mồ hôi và tác động môi trường thì có thể rất dễ dàng vệ sinh bằng nước để lấy lại được độ sáng bóng ban đầu của sản phẩm.
5. Pha lê Tiệp trên thế giới là hàng cao cấp nên bao bì bao gói của sản phẩm bình hoa pha lê Tiệp rất được hãng ArtGlass chăm chút. Mỗi sản phẩm đều có niêm phong và tem chống hàng giả với mẫu do phía hãng phát hành độc quyền. Bao bì in logo của hãng trông rất sang trọng, sắc nét.

Đó là về cách chọn pha lê mài, còn đối với lọ hoa pha lê mài bạn cần chú ý lựa chọn cả kiểu dáng phù hợp với không gian và phong cách của người dùng. Bạn có thể liên hệ với các chuyên viên của phale.com.vn để được tư vấn miễn phí cách chọn lọ hoa pha lê mài Tiệp cao cấp phù hợp nhất với không gian nhà bạn.

Tin cùng chuyên mục