Tuyệt chiêu lựa chọn ly pha lê Bohemia chuẩn nhất

Tuyệt chiêu lựa chọn ly pha lê Bohemia phale.com.vn chia sẻ với bạn để bạn có thể lựa chọn những chiếc ly pha lê chất lượng, phù hợp nhất với bạn.


Ly pha lê là những vật dụng vô cùng phổ biến trong các gia đình hiện nay từ các gia đình truyền thống đến hiện đại đều có thể sở hữu ít nhất 1 bộ ly pha lê. Vì vậy thị trường các sản phẩm quà tặng pha lê đặc biệt là ly pha lê hoạt động rất sôi nổi, trong đó có thương hiệu pha lê Bohemia vô cùng uy tín và được nhiều khách hàng tin chọn. 
 

Vậy làm sao để lựa chọn được ly pha lê Bohemia chuẩn nhất?


1. Xem xét loại ly phù hợp với nhu cầu của bạn và gia đình

Ly đựng đồ uống nói chung có rất nhiều loại và các loại ly chân cao chủ yếu là để thưởng thức đồ uống chủ đạo là rượu, cocktail. Nhưng không phải loại rượu nào cũng dùng chung một loại ly mà mỗi loại rượu sẽ thưởng thức bằng loại ly khác nhau để có thể tận hưởng được trọn vẹn cả hương và vị của loại thức uống ấy.

 
tuyet chieu lua chon ly pha le bohemia anh 1

Ví dụ: với rượu vang đỏ bạn cần chọn ly pha lê chân cao với bầu ly lớn và miệng nhỏ. Với loại ly đó, khi người dùng thưởng thức rượu vang đó mới có thể cảm nhận được vị rượu rõ nhất khi phải uống chậm và cảm nhận hương rượu rõ trong bầu rượu tràn vào mũi mỗi lần nâng ly để uống.

Với các loại rượu khác gia đình bạn hay thưởng thức bạn sẽ có các cách chọn khác nhau, vì vậy bạn có thể tham khảo thêm cách chọn ly cho các loại rượu khác nhau mà phale.com.vn đã từng chia sẻ.

Sau khi lựa chọn được loại ly phù hợp thì bạn cần tìm được một địa chỉ bán ly pha lê tốt nhất.

2. Lựa chọn chất liệu pha lê cao cấp, chính hãng

Để lựa chọn được pha lê cao cấp đã có rất nhiều bài viết chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về cách kiểm tra pha lê chất lượng một cách trực quan nhất: thẩm định bằng mắt, trọng lượng pha lê, tán sắc pha lê, âm thanh của pha lê…

 
tuyet chieu lua chon ly pha le bohemia anh 2

Đồng thời phale.com.vn chia sẻ với bạn địa chỉ mua pha lê cao cấp của Bohemia tại Hà Nội chỉ có tại showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội là đại lý nhập khẩu chính thức của sản phẩm. Showroom luôn đảm bảo chất lượng, mẫu mã và có chế độ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng.

Tuyệt chiêu lựa chọn ly pha lê Bohemia có thể đơn giản nhưng để có được bộ ly phù hợp nhất, bạn nên tham khảo thêm thông tin và tham khảo ý kiến của các chuyên viên của showroom 41 Nguyễn Văn Huyên.
Hotline: 0971 010 868
Nhắn tin Facebook Zalo: 0971 010 868