Tin Tức

Tuyệt chiêu trang trí đèn chùm trong phòng ăn siêu xinh

Đèn chùm pha lê trang trí phòng ăn là một lựa chọn đúng đắn nếu bạn muốn không gian sum hộp gia đình thêm ấm áp. Vậy khi chọn đèn chùm cho phòng ăn cần nhớ gì?


Theo văn hóa truyền thống của Việt Nam xưa phòng ăn thường được sử dụng không gian chung với phòng khách hoặc nhà bếp. Nhưng hiện nay do nhu cầu sử dụng và các công trình kiến trúc được giao lưu với các nền văn hóa khác trên thế giới nên nhiều gia đình đã tạo ra một một không gian dành riêng cho ăn uống gọi là phòng ăn.

Phòng ăn là nơi để cả gia đình sum họp cùng nhau thưởng thức những bữa ăn gia đình ấm cúng. Với đặc trưng: sự sum họp và các món ăn nên khi lựa chọn đèn trang trí cho phòng ăn cũng cần lưu ý.

Đèn phòng ăn nên chiếu sáng tập trung vào khu vực trung tâm là bàn ăn của cả gia đình. Thời điểm cả gia đình cùng ngồi thưởng thức một bữa cơm sẽ là khoảng thời gian của các thành viên tập trung cho nhau. Vì vậy ánh sáng cần sự tập trung và tránh phân tán.

Nên lựa chọn đèn phòng ăn có ánh sáng trắng

Tại sao lại như vậy? Phòng ăn là nơi các món ăn được bày biện lên trên bàn, chính vì vậy cần sử dụng đèn có ánh sáng trắng  - ánh sáng gần với ánh sáng tự nhiên nhất. Với nguồn ánh sáng này bạn có thể nhìn thấy màu thực sự của các món ăn và cảm thấy sự chân thực của các món ăn. Đồng thời hạn chế việc ăn phải các món ăn không tốt cho sức khỏe của bạn.

Chọn đèn phòng ăn cách mặt bàn ăn từ 1,5-2 m

Cũng giống như các không gian sử dụng đèn khác, ánh sáng đèn của phòng ăn cần sự tập trung nhưng không được quá gần. Vì vậy, Công ty TNHH Quà tặng pha lê khuyên bạn nên để đèn trang trí phía trên bàn ăn chính và có tầm cao cách mặt bàn ăn từ 1,5 - 2m là phù hợp.

Một số mẫu đèn chùm trang trí pha lê phù hợp:
Đèn chùm thả phòng ăn
Đèn lồng pha lê trang trí phòng ăn
Đèn chùm pha lê trang trí phòng ăn

Không phải chỉ vì yêu thích một mẫu đèn nào mà bạn có thể tùy tiện sử dụng cho phòng ăn của bạn. Bạn cần ghi nhớ những tuyệt chiêu trang trí đèn chùm trang trí cho phòng ăn ở trên để không gian phòng ăn thực sự hài hòa và ấm cúng cho cả gia đình.

Tìm hiểu thêm các lựa chọn đèn treo tường cho phòng ăn thêm sang trọng và ấm cúng hơn tại đây: 
https://phale.com.vn/tin-tuc/meo-lua-chon-den-treo-tuong-cho-phong-an-am-cung-gan-gui-2062-37568-article.html

Tin cùng chuyên mục