Vì sao nên mua bộ bình ly pha lê tại 41 Nguyễn Văn Huyên?

Vì sao nên mua bộ bình ly pha lê tại 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội? Mà không phải là một địa chỉ nào khác, chắc chắn là bởi 3 lý do mấu chốt sau đây.


Bình ly pha lê là vật dụng không xa lạ gì trong cuộc sồng hàng ngày của nhiều gia đình hiện đại hiện nay. Bình ly pha lê cũng được bán rất nhiều tại các cửa hàng, showroom pha lê khắp nơi trên cả nước. Tuy nhiên có một địa chỉ được nhiều khách hàng gần xa tin tưởng lựa chọn đó là showroom 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội. Vì sao nên mua bộ bình ly pha lê tại đây?
 
tai sao nen mua bo binh ly pha le tai 41 nguyen van huyen anh 1
 

1. Đây là một địa chỉ bán hàng lâu năm trên thị trường pha lê Việt Nam


Showroom 41 Nguyễn Văn Huyên là showroom sản phẩm của Công ty TNHH Quà tặng pha lê. Công ty được thành lập năm 2009 hoạt động chủ yếu tại lĩnh vực phân phối các sản phẩm gia dụng bằng pha lê Tiệp Khắc - Cộng hòa Séc.

Với gần 10 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm pha lê này, chúng tôi là đơn vị uy tín với nhiều khách hàng cả nước, khách hàng tìm đến mua sản phẩm và quay lại khi tiếp tục có nhu cầu về các sản phẩm pha lê.

 

2. Nhập khẩu chính hãng, phân phối trực tiếp sản phẩm gia dụng pha lê


Công ty TNHH Quà tặng pha lê được các khách hàng biết tới bởi chất lượng sản phẩm và các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được trưng bày tại showroom.

Trong giai đoạn gần đây, công ty TNHH Quà tặng pha lê đã trở thành đại lý chính thức cho hãng thiết bị chiếu sáng pha lê ArtGlass và hãng gia dụng pha lê Bohemia - Cộng hòa Séc.

Các sản phẩm được nhập về khiến cho khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như các chế độ hậu mãi đi kèm luôn được đảm bảo khi mua bộ bình ly pha lê.

 
tai sao nen mua bo binh ly pha le tai 41 nguyen van huyen anh 2
 

3. Các mẫu mã bình pha lê đa dạng, chất lượng.


Vì nhập khẩu của hãng pha lê Bohemia, các sản phẩm pha lê của showroom 41 Nguyễn Văn Huyên luôn được cập nhật các mẫu mới nhất qua nhiều thời điểm khác nhau trong năm.

Vì vậy mà tại showroom có tới hàng chục mẫu bộ bình ly pha lê để khách hàng thoải mái lựa chọn.

Trên đây là 3 lý do tại sao nên mua bộ bình ly pha lê tại 41 Nguyễn Văn Huyên mà các bạn có thể tham khảo, hoặc tới trực tiếp showroom để chiêm ngắm và lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhất.
Hotline: 0971 010 868
Nhắn tin Facebook Zalo: 0971 010 868