Tin Tức

Mẫu bình và ly rượu pha lê cao cấp HOT nhất hiện nay

Mẫu bình và ly rượu pha lê HOT nhất hiện nay đã có mặt tại showroom của Quà tặng pha lê. Bộ bình và ly rượu có mẫu mã sang trọng, tinh tế, chất liệu cao cấp.

 

Bình và ly rượu pha lê cao cấp
 

Bộ bình và ly rượu pha lê của Quà tặng pha lê đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn bởi:
 

  • Chất liệu cao cấp

     

Bộ bình và ly rượu pha lê 798ml của Quà tặng pha lê được nhập khẩu trực tiếp từ Bohemia - CH Séc (Tiệp Khắc cũ). CH Séc - Tiệp Khắc chính là một trong hai quốc gia đứng đầu về chất lượng pha lê - chỉ đứng sau Áo. Pha lê Tiệp đã nổi tiếng từ lâu về mặt thẩm mỹ và độ tinh khiết. Các chuyên gia về pha lê trên thế giới đánh giá pha lê Tiệp không khác nhiều so với pha lê Áo tuy nhiên pha lê Áo lại có giá thành cao hơn hẳn.
 

Vì vậy pha lê Tiệp là sự lựa chọn số một về cả chất lượng và giá cả cho bạn.
 

  • Thiết kế sang trọng

     

Bộ bình và ly rượu pha lê 798ml có thiết kế đồng nhất giữa bình và ly.

Phần bình rượu hình trụ với phần nắp dài độc đáo. Phần nắm giúp người cầm thoải mái và có hình dáng như một chiếc ly nhỏ. Phần thân bình được mài tạo các rãnh có hình dáng như những khối pha lê tự nhiên và khi đổ rượu vào giúp màu rượu được tán sắc đẹp lung linh hơn.
 

Bộ ly gồm 6 chiếc có thiết kế giống nhau và có thiết kế giống với phần thân của bình. Ly rượu của mẫu này được thiết kế đặc biệt với phần đế dày và phần thành cốc có các khía nhẹ .
 

Toàn thể thiết kế của bộ bình và ly rượu toát lên phong cách của các đấu sĩ thời trung cổ trước đây nhưng đầy sang trọng.
 

  • Đa công dụng

     

Hầu hết các bộ ly pha lê không chỉ có công dụng là để sử dụng đúng chức năng mà còn có công dụng như một món đồ trang trí trong gia đình.
 

Đặc biệt với chất liệu pha lê lấp lánh, bộ bình và ly rượu pha lê của Quà tặng pha lê sẽ giúp không gian phòng khách hay phòng ăn của nhà bện thêm tinh tế và sang trọng hơn.
 

Mẫu bình và ly rượu pha lê HOT nhất hiện nay của Quà tặng pha lê đang được trưng bài tại 2 showroom chính: 41 Nguyễn Văn Huyên và 82 Duy Tân Hà Nội. Rất vui lòng được đón bạn vào thăm quan showroom.

Tin cùng chuyên mục