Hiển thị 1–60 của 172 kết quả

ĐÈN CHÙM PHA LÊ

17,580,000 
21,984,000 
34,695,000 

Top 3 Đặc Điểm Nổi Bật Của Đèn Chùm Pha Lê Cao Cấp Tiệp

Đặc điểm nổi bật của đèn chùm pha lê là vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, chất liệu cao cấp bền bỉ, trường tồn theo thời gian. Vì vậy mà ngày nay đèn pha lê được rất nhiều người yêu thích và sử dụng tại nhiều không gian khác nhau như: phòng khách, phòng ngủ, khách sạn, biệt thự….

Hôm nay Quà Tặng Pha Lê Tiệp xin mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu thêm: 3 đặc điểm nổi bật của đèn chùm pha lê cao cấp Tiệp khiến mọi người say đắm.

1. Chất liệu pha lê Tiệp cao cấp không kém pha lê Áo

Chất liệu pha lê Tiệp được đánh giá có chất lượng tương đối ổn định so với pha lê nội địa và pha lê Trung Quốc hay một số quốc gia châu Á khác. Pha lê Tiệp có chất lượng cao với:

Tinh thể pha lê trong suốt không lẫn tạp chất và bọt khí, Độ tán sắc của pha lê Tiệp rõ nét ở những viên pha lê có màu nhạt nên pha lê Tiệp thường sử dụng các màu nhạt để có độ tán sắc tốt nhất. Đây là một trong những đặc điểm nổi bật đèn chùm pha lê treo trần cao cấp Tiệp Khắc nào cũng có.

Chất liệu pha lê Tiệp cao cấp cũng có một đặc điểm vô cùng hấp dẫn khách hàng là càng được vệ sinh lau chùi càng sáng bóng nếu dược đặt đúng vị trí và sử dụng đúng khuyến nghị của hãng.

2. Mẫu mã đèn đa dạng với phong cách đặc trưng

Đèn pha lê Tiệp rất đa dạng về phong cách nhưng cũng có những nét rất riêng, đặc biệt là đèn pha lê phong cách cổ điển.

Đèn pha lê của ArtGlass thường không có nhiều sự ấn tượng về thiết kế mà tập trung vào sự sang trọng của pha lê. Với phong cách cổ điển đèn chùm pha lê tiệp mang lại một nét châu âu cổ đại rất riêng, mà ai nhìn cũng thấy không gian châu âu trong từng họa tiết.

3. Giá cả cạnh tranh

Đặc điểm nổi bật cuối cùng mà được nhiều khách hàng chú ý ngay khi tìm mua là giá cả của pha lê Tiệp phải chăng hơn pha lê Áo rất nhiều, dù cho chất lượng pha lê Áo hơn pha lê Tiệp không nhiều như sự chênh lệch về giá cả.

Đồng thời đối với hãng pha lê Tiệp ArtGlass, khách hàng hoàn toàn có thể đặt thiết kế và yêu cầu chất liệu cho chùm đèn riêng của mình.

Với 3 đặc điểm nổi bật đèn chùm pha lê cao cấp Tiệp Khắc khiến khách hàng thích ngay khi ngắm nghìn và càng “yêu” hơn khi nhìn giá mà chất lượng đèn được đảm bảo chính hãng Cộng Hòa Séc.

Bài viết hữu ích: