Thi công đèn chùm pha lê cho du thuyền Hạ Long

Công ty TNHH Quà tặng pha lê đã lắp đặt hoàn thiện các thiết bị đèn pha lê cho du thuyền du lịch ở Hạ Long với bộ đèn chùm pha lê mang phong cách cổ điển.

Du thuyền Hạ Long hai tầng được dùng để phục vụ khách du lịch tham quan vịnh và thưởng thức các đặc sản của Quảng Ninh ngay trên thuyền. Du thuyền được trang trí với các món nội thất bằng gỗ màu nâm sậm đậm chất cổ điển và sang trọng.

Thi công đèn chùm pha lê cho du thuyền Hạ Long

Chủ nhân của du thuyền đã lựa chọn sản phẩm đèn chùm pha lê ANDREA XVIII. FULL CUT ST CE vô cùng sang trọng. Đèn trần ANDREA XVIII. FULL CUT ST CE mang phong cách cổ điển đặc trưng với các thông số:

  • Chất liệu: Pha lê, đồng
  • Trọng lượng:19.00 kg
  • Công suất: 18x40W
  • Kích thước: 950×750 mm

Vì du thuyền có hai tầng với lối lên bằng cầu thang nên đèn được lắp đặt phía trên cầu thang vừa chiếu sáng khu vực cầu thang liên thông vừa trang trí cho tầng 2 của du thuyền.

Đèn chùm pha lê ANDREA XVIII. FULL CUT ST CE mang phong cách cổ điển điển hình, được trang bị 18 bóng đèn phỏng theo hình ngọn nến. Cùng với đó là các viên pha lê tạo nên sự lung linh cho ánh sáng trên thuyền.

Đèn chùm pha lê ANDREA XVIII. FULL CUT ST CE

Giữa không gian mênh mông của vịnh Hạ Long về đêm, du thuyền trở nên sáng lấp lánh, nổi bật giúp cho hành khách trên thuyền tăng thêm cảm giác hưởng thụ hơn nữa.

Bạn đang có nhu cầu trang trí không gian của mình bằng các bộ đèn pha lê và các sản phẩm pha lê, bạn có thể tới showroom của Công ty TNHH Quà tặng pha lê tại 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để nhìn ngắm các sản phẩm và lựa chọn.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan