​Dự án lắp đặt đèn chùm pha lê phòng khách và phòng ăn

Mới đây, Công ty TNHH Quà tặng pha lê đã lắp đặt đèn chùm pha lê cho phòng khách và phòng ăn tại căn hộ chung cư cao cấp của nhà chị Thập. Căn hộ chung cư của chị Thập được biết đến là căn hộ cao cấp, được thiết kế theo phong cách hiện đại với tông màu ghi và màu vàng kem làm chủ đạo.

đèn pha lê phòng khách

Chính vì thế, chủ căn hộ đã được chúng tôi tư vấn chọn chiếc đèn chùm pha lê PERSIDA 900x600x300 CE có phong cách hiện đại trang trí trong phòng khách, để phù hợp với nội thất và không gian toàn bộ căn phòng. Còn trong phòng ăn chọn chiếc đèn SMALL GAME RECTANGLE 04-06 CE để vừa tăng thêm ánh sáng lung linh và đem lại không gian lãng mạn hơn cho gia đình của chị Thập.

đèn chùm pha lê phòng khách

Một số thông số kỹ thuật của đèn chùm pha lê PERSIDA 900x600x300 trang trí phòng khách: hãng sản xuất ArtGlass, xuất xứ Cộng hòa Séc, chất liệu của chiếc đèn từ các viên pha lê kết nối với nhau và có khung treo bằng đồng, có kích thước 900x600x300 CE.

Đèn pha lê PERSIDA 900x600x300 có thiết kế thân đèn và các hạt pha lê kết hợp với nhau tạo nên sự long lanh quyến rũ hơn cho không gian của bạn, đặc biệt các dây pha lê kéo thả tạo nên sự mềm mại hơn cho phòng khách.

Còn đối với chiếc đèn bàn ăn SMALL GAME RECTANGLE 04-06 CE được trang trí dọc theo chiều dài của bàn ăn, tạo ánh sáng đều tới từng chỗ ngồi của các thành viên trong gia đình, với nguồn ánh sáng lung linh chắc chắn sẽ mang đến không gian nhẹ nhàng và vô cùng ấm áp cho gia đình của bạn.

đèn chùm pha lê phòng khách

Nếu bạn đang có nhu cầu mua đèn chùm pha lê, hoặc muốn được tư vấn về các loại đèn thì hãy liên hệ qua Hotline 024 6680 9475 – 0971 010 868 để được nhân viên hỗ trợ. Hoặc các bạn có thể trực tiếp qua showroom Quà tặng pha lê của chúng tôi tại 41 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 82 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội để chiêm ngắm các loại đèn chùm và được tư vấn chi tiết.

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan