Cách lựa chọn đèn chùm pha lê cho phòng khách chung cư

Mẫu đèn chùm pha lê sẽ làm cho không gian phòng khách trở nên sang trọng, đẳng cấp và ấn tượng hơn rất nhiều. Phòng khách của biệt thự, căn hộ, chung cư hay nhà cấp 4 đều có thể lựa chọn và sử dụng đèn chùm pha lê, tuy nhiên cần lựa chọn được mẫu đèn phù hợp nhất với không gian phòng khách vốn có. 

Ai cũng biết, diện tích phòng khách trong chung cư thường rất khiêm tốn, điều này có thể sẽ gây khó khăn cho mọi người khi lựa chọn đèn chùm pha lê sử dụng. Tuy nhiên, khi bạn dành thời gian tìm hiểu thật kỹ các thông tin cần thiết, việc lựa chọn mẫu đèn chùm pha lê phù hợp cho phòng khách chung cư sẽ dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều.

Bài viết sau đây sẽ gợi ý cho bạn cách lựa chọn đèn chùm phù hợp nhất cho từng phòng khách chung cư. Dành vài phút cùng tìm hiểu nhé:

 Đèn chùm pha lê cao cấp được lắp đặt tại nhà khách hàng của Pha Lê Tiệp

Phòng khách của chung cư bình dân

Những chung cư bình dân tại các thành phố lớn có rất nhiều, bởi mức giá của các chung cư này sẽ phù hợp với mức thu nhập của đại đa số người Việt Nam.

Với diện tích phòng khách của chung cư bình dân thường dao động từ 12 đến 15m2. Vì vậy, mẫu đèn chùm pha lê có kích thước nhỏ gọn, kiểu dáng đơn giản và thiết kế đơn giản sẽ phù hợp với diện tích của phòng khách này.

Những mẫu đèn chùm pha lê này sẽ giúp không gian phòng khách có được vẻ đẹp tinh tế, nhẹ nhàng và thu hút hơn.

Nếu bạn muốn lựa chọn đèn pha lê vừa đáp ứng yêu cầu về khả năng chiếu sáng, vừa đáp ứng yêu cầu về tính thẩm mỹ, bạn nên chọn những mẫu đèn pha lê có ánh sáng trắng để ánh sáng có thể lan tỏa hết mọi vị trí trong không gian phòng khách chung cư.

Đèn ốp trần pha lê được lắp đặt tại phòng khách

Phòng khách của chung cư cao cấp

Phòng khách của các căn hộ chung cư cao cấp thường có diện tích lớn và được thiết kế theo nhiều phong cách khác nhau. Vì vậy, khi chọn lựa đèn chùm pha lê trang trí cho phòng khách chung cư cao cấp, bạn nên dựa trên phong cách thiết kế của phòng khách.

Với những phòng khách được thiết kế theo phong cách cổ điển, thì những mẫu đèn chùm pha lê cổ điển sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất.

Những mẫu đèn này có kích thước lớn, các chi tiết thiết kế thường cầu kỳ và tỉ mỉ nên sẽ đem lại cho không gian phòng khách vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và nhẹ nhàng.

Với những phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại, bạn nên chọn những mẫu đèn chùm pha lê hiện đại, kiểu dáng đơn giản, khác biệt sẽ làm nổi bật hơn cho không gian phòng khách và thể hiện được đẳng cấp của gia chủ.

Những cách lựa chọn đèn pha lê phòng khách chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được mẫu đèn phù hợp cho không gian phòng khách.

5/5 - (3 bình chọn)
Chia sẻ:

Bài viết liên quan